HỆ THỐNG SẢN PHẨM


AUSTDOOR GROUP

VỆ SỸ TIN CẬY CHO MỖI NHÀ

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2003, sau hơn 10 năm đồng hành Cửa cuốn Austdoor đã được trang bị và trở thành người vệ sỹ trung thành, tin cậy cho hàng triệu gia đình Việt.

TẬN HƯỞNG KHÔNG GIAN CỦA BẠN

Cửa sổ, cửa đi, vách kính Sunspace với hệ thống gioăng ép kép đảm bảo độ kín khít cùng với khung kính tạo nên khả năng cách âm, cách nhiệt và kín nước tuyệt vời cho không gian nhà bạn.

CỬA GỖ VƯỢT THỜI GIAN

Một thế giới cửa gỗ đa dạng kiểu dáng, mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu về cửa trong nhà cho mỗi gia đình với tiêu chí đem lại cho khách hàng những sản phẩm cửa có nét đẹp của gỗ tự nhiên và độ bền vượt thời gian cùng những giá trị gia tăng khác qua một hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc.

CHĂM SÓC TẬN TÂM

Với sứ mệnh đảm bảo chất lượng hoạt động cao nhất của tất cả các bộ cửa của gia đình bạn. Chúng tôi mang đến dịch vụ chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng cho bất kỳ cánh cửa ở bất kỳ một vị trí nào trong ngôi nhà từ cửa cổng, cửa cuốn đến cửa sổ, cửa đi hay cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh.

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ