10 lý do khách hàng nên lựa chọn Bệnh viện cửa cuốn Austcare

Là một thành viên của Tập đoàn Austdoor – nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam – Austcare luôn cam kết: mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và bảo trì cửa cuốn tốt nhất; cung cấp giải pháp sửa chữa cửa cuốn hiệu quả ngay từ lần đầu tiên; chăm sóc khách hàng bằng sự tôn trọng và ân cần.

✓ Mạng lưới thợ sửa chữa của Bệnh viện cửa cuốn Austcare được bố trí ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút- 1 giờ kể từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu sửa chữa cửa cuốn.

✓ Đội ngũ chuyên viên sửa cửa cuốn Austcare được đào tạo bài bảng về chuyên môn, có thể lắp đặt, sửa chữa và tư vấn lắp đặt thêm phụ kiện cửa cuốn, tư vấn vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kì.

austcare

✓ Thái độ phục vụ tận tâm, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến nhận xét, đóng góp của khách hàng.

✓ Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Austdoor, chúng tôi luôn lấy chữ tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu, cam kết áp dụng mức phí sửa chữa cửa cuốn đã được niêm yết rõ ràng trên website (xem chi tiết tại BÁO GIÁ).

✓ Bạn hãy theo dõi thường xuyên tin tức từ Bệnh viện cửa cuốn Austcare để được hưởng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

✓ Austcare cam kết Sửa cửa cuốn 24h hàng ngày, kể cả ngày lễ.

✓ Dù cửa cuốn nhà bạn phát sinh lỗi nhỏ nhất, chúng tôi sẽ vẫn có mặt kịp thời để giúp bạn tháo gỡ khó khăn, chữa sửa cửa hoạt động bền bỉ, âm ái.

✓ Là địa chỉ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp sữa chữa cửa nhanh nhất, hiện đại nhất, tiết kiệm tối đa chi phí so với các cơ sở sửa chữa cửa cuốn tự phát.

bệnh viện cửa cuốn austcare

✓ Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp, hóa đơn bán lẻ, phiếu bảo hành cho khách hàng có nhu cầu.

✓ Hãy ghi nhớ thương hiệu Bệnh viện cửa cuốn Austcare và gọi chúng tôi khi bạn cần để được tận hưởng 1 dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp. 

100% khách hàng đã đều hài lòng khi sửa chữa cửa cuốn tại Austcare!

 

Xem thêm: GIỚI THIỆU VỀ AUSTCARE

 

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ