3 Mốc bảo dưỡng cửa cuốn quan trọng với chuyên gia Austcare

 

Lựa chọn cửa cuốn bảo vệ an toàn cho gia đình đã khó, giữ cho bộ cửa luôn hoạt động ổn định, đẹp như mới lại càng khó hơn. Mời bạn cùng chuyên gia Austcare tìm hiểu 3 mốc bảo dưỡng cửa cuốn quan trọng dưới đây!

1. Bảo dưỡng cho bộ cửa mới lắp đặt

Với những bộ cửa cuốn mới lắp đặt, người sử dụng cần tìm hiểu tính năng của các bộ phận như tay điều khiển, hộp điều khiển, bộ lưu điện, phụ kiện đảo chiều cửa cuốn… và quy trình sử dụng cửa cuốn đúng kĩ thuật để đảm bảo cửa hoạt động trơn tru. Nếu thấy có bất kì trục trặc, hãy gọi ngay đơn vị lắp cửa cuốn.

Thực tế, có không ít gia đình chỉ gọi thợ bảo dưỡng cửa cuốn khi bộ cửa gặp vấn đề về động cơ, nhất là khi cửa cuốn khó đóng/mở, phát sinh tiếng ồn… Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi cách giữ gìn, bảo vệ cửa cuốn tốt nhất là bảo dưỡng định kỳ.

bao-duong-cua-cuon-1

Cách giữ gìn, bảo vệ cửa cuốn tốt nhất là bảo dưỡng định kỳ

2. Đầu mùa mưa bão, hãy chăm sóc cửa cuốn

Tại những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của mưa bão, thì những bộ cửa bảo vệ đóng vai trò rất quan trọng. Đối với cửa cuốn, thân cửa cần vững chắc chống chịu được sức gió giật mạnh và trục lô cuốn kín khít, không ngấm nước… Hãy thường xuyên theo dõi dự báo thời tiết để đón đầu mưa bão, gọi thợ bảo dưỡng cửa cuốn nếu lâu rồi bộ cửa chưa được chăm sóc.

3. Vệ sinh mô tơ, trục lô cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn 1 năm/lần

Chi phí bảo dưỡng một bộ cửa cuốn tiết kiệm hơn rất nhiều lần so với việc sửa chữa khi cửa hỏng bất ngờ, đó là chưa kể những phiền toái khi ra, vào ngôi nhà, mất thời gian gọi thợ sửa cửa cuốn. Bởi vậy, tốt nhất 1 năm/lần hãy kiểm tra và vệ sinh mô tơ, trục lô cuốn, bộ lưu điện cửa cuốn. Đây là mốc thời gian quan trọng, đảm bảo cho động cơ cửa cuốn luôn hoạt động bền bỉ.

bao-duong-cua-cuon-1

Chuyên gia Austcare thực hiện quy trình bảo dưỡng cửa cuốn tại nhà khách hàng

Để có thêm nhiều kiến thức về bảo dưỡng cửa cuốn, mời bạn theo dõi trang Tin tức Austcare. Hy vọng những nội dung được chuyên gia Austcare cập nhật sẽ giúp bạn chăm sóc cửa cuốn bền đẹp với thời gian.

ĐỂ LẠI SĐT >>> AUSTCARE SẼ LIÊN HỆ NGAY CHO BẠN >> TẠI ĐÂY

https://www.facebook.com/Austcare/photos/a.1565779373659839.1073741828.1565770836994026/2020163744888064/?type=3&theater

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ