3 Tính năng nổi bật nhất làm nên thương hiệu của cửa cuốn Austdoor

Xuất phát điểm là đơn vị nhập khẩu cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc vào Việt Nam, Austdoor đã không ngừng đầu tư phát triển dây chuyền sản xuất, phát minh công nghệ mới để vươn lên trở thành nhà sản xuất cửa cuốn và các giải pháp tổng thể về cửa tại thị trường Việt Nam. Vậy, dấu ấn của thương hiệu cửa cuốn Austdoor trong tâm lý người tiêu dùng là như thế nào?

Cách đây gần 15 năm, chưa bao giờ người ta lại nghĩ rằng tại Việt Nam, sẽ có một cuộc cách mạng lớn, thay đổi hàng loạt các loại cửa bảo vệ truyền thống như cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm kính… sang sử dụng cửa cuốn hiện đại, an ninh và an toàn hơn. Nhưng giờ đây, điều đó đã trở thành hiện thực nhờ đóng góp của thương hiệu cửa cuốn Austdoor.

cua-cuon-austdoor-1

Các dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu cửa cuốn Austdoor

Bạn hãy cùng Bệnh viện cửa cuốn Austdoor điểm qua những tính năng nổi trội nhất của cửa cuốn Austdoor, khiến người tiêu dùng phải siêu lòng, không mất nhiều thời gian đắn đo khi chọn mua một bộ cửa cuốn bảo vệ cao cấp, đáng “đồng tiền, bát gạo” này nhé!

1. Tự động đảo chiều khi gặp vật cản

cua-cuon-austdoor-2

Tại Việt Nam, Austdoor là đơn vị đầu tiên tích hợp tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản cho cửa cuốn

Khi người tiêu dùng hoang mang lo lắng bởi một loạt tai nạn đáng tiếc, cảnh báo nguy cơ về sự nguy hiểm của các thiết bị như cửa cuốn, thang cuốn, thì tính năng tự đảo chiều khi gặp vật cản của Austdoor là giải pháp, gạt bỏ mọi lo ngại khi khách hàng muốn lắp một bộ cửa cuốn.

Được phát triển dựa trên việc tích hợp 3 cấp bảo vệ gồm hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều và hệ thống sensor hồng ngoại, cửa cuốn Austdoor sẽ phát ra âm thanh báo hiệu, đồng thời cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên khi vật vật cản, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả gia đình, đặc biệt với trẻ nhỏ và vật nuôi vui chơi ở gần cửa cuốn.

2. Khóa mã ARC để ngăn chặn kẻ gian đột nhập

cua-cuon-austdoor-4

Công nghệ Austmatic Rolling Code chống phá mã cửa cuốn, bảo vệ an ninh nhà ở của Austdoor

Khi một thiết bị cao cấp như cửa cuốn xuất hiện với việc khóa bằng mã điều khiển thì kẻ gian trộm cắp dường như cũng “tăng trình độ” hơn khi chúng có thể sử dụng các thiết bị dò và phá mã cửa cuốn. Nhưng với Austdoor, đã có công nghệ Austmatic Rolling Code được trang bị cho các dòng cửa cuốn được xây dựng trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai được được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên thế giới. Theo đó, hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên không trùng lặp sau mỗi lần sử dụng, ngăn chặn hoàn toàn ý định định phá mã để đột nhập của kẻ gian.

3. Kết nối được với smartphone

cua-cuon-austdoor-3

Việc giảm sát ngôi nhà và điều khiển cửa cuốn Austdoor giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn

Đây chính là công nghệ kết nối thông minh Austdoor Smart Connection (ASC) được phát triển bởi Tập đoàn Austdoor. Công nghệ này không chỉ giúp nâng cao tính an toàn của cửa mà còn đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Thử tưởng tượng, bạn đang ở một nơi cách nhà hàng trăm kilomet nhưng vẫn có thể kiểm tra và điều khiển được tình trạng đóng/ mở của cửa chỉ bằng một tin nhắn sms. Hoặc nếu gặp vật cản trong quá trình đóng xuống, một mặt hệ thống cửa sẽ tự động đảo chiều đi lên, mặt khác ASC ngay lập tức sẽ thông báo cho chủ nhà tình huống này vào smartphone để xử lý kịp thời.

Đồng thời, không chỉ mang vẻ ngoài thô cứng, cửa cuốn Austdoor nay còn được tô điểm bởi nhiều lựa chọn về màu sắc và các ô xuyên sáng, giúp làm đẹp cho ngôi nhà và tô điểm cho cả đô thị. Trong tương lai, đội ngũ kỹ sư của Austdoor vẫn đang tiếp tục nghiên cứu để sáng tạo nên những công nghệ mới, giúp cho khách hàng ngày càng được trải nghiệm những tiện ích và tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn, thảnh thơi hơn.

Bạn muốn ĐẶT MUA NGAY CỬA CUỐN AUSTDOOR cho gia đình của mình? Hãy gọi tới số Tổng đài CSKH Austcare: 1900.6828, chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí tới bạn cách lựa chọn một bộ cửa cuốn ưng ý, phù hợp với thiết kế nhà ở hiện đại và nhu cầu sử dụng của chính bạn!

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ