5 điều cần lưu ý khi sửa chữa cửa cuốn

Cửa cuốn là một trong những công cụ bảo vệ cho bạn và gia đình cũng như hàng hoá được đảm bảo hơn bao giờ hết. Cửa cuốn ngày nay càng ngày càng được nâng cấp chất lượng, an toàn và hiện đại hơn. Tuy vậy, kéo theo đó cũng là nhiều vấn đề trục trặc của cửa cuốn trong quá trình sử dụng. Cùng bệnh viện Austcare tìm hiểu 5 điều cần lưu ý khi sửa chữa cửa cuốn để bạn và gia đình có thêm kinh nghiệm khi cửa cuốn sảy ra vấn đề nhé.

1.    Đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là chọn công ty sửa cửa cuốn uy tín

Hầu như ai khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn cũng quan tâm đến vấn  đề chất lượng và giá cả. Mà trong đó, chất lượng thường được đặt lên hàng đầu rồi mới đến vấn đề chi phí. Khi đó bạn nên lựa chọn cho mình một công ty sửa cửa cuốn uy tín và chất lượng.

Những điều mà công ty sửa cửa cuốn chất lượng mang lại cho bạn gồm có:

-    Chất lượng dịch vụ cao: theo đó, tay nghề sửa chữa của các công ty chất lượng thường cao và đảm bảo hơn là những đơn vị không tên tuổi. 

-    Các linh kiện được thay thế cũng rõ ràng nguồn gốc, giấy tờ cũng hạn sử dụng nhất định. 

-    Hiệu quả kinh tế lâu dài cho khách hàng

-    Có bảo hành cho dịch vụ sửa chữa cửa cuốn: sửa động cơ cửa cuốn, sửa cửa cuốn không mở được . . . .

Có rất nhiều dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ trên thị trường nhưng trong số đó không ít đơn vị làm ăn không hề có chất lượng, giá rẻ nhưng không hề rẻ nếu người sử dụng không biết phân biệt và lựa chọn sai, khi sảy ra sự cố lại không biết làm sao trong khi các đơn vị không tên tuổi như thế sẽ có thể đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như chịu trách nhiệm đối với cửa cuốn nhà bạn.

2.    Lựa chọn linh phụ kiện thay thế chính hãng, rõ ràng nguồn gốc

Những linh kiện thay thế không rõ nguồn gốc thường rẻ hơn các linh kiện chính hãng. Chính vì điều này, không ít người đã đồng ý sử dụng mà không hề biết những linh kiện rởm này có thể gây hư hại cho cửa cuốn nhà mình. Các sản phẩm kém chất lượng này thường nhanh hư hỏng, hơn nữa trong quá trình sử dụng dễ sảy ra sự cố không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

Hầu hết các linh kiện kém chất lượng thường không có bảo hành nên khi hư hỏng người dùng sẽ chẳng biết thay thế ra sao?

3.    Khi cửa cuốn hư hỏng không nên tự ý sửa chữa

Có rất nhiều trường hợp đáng tiếc khi cửa cuốn gặp vấn đề nhỏ, khách hàng thường tự ý tìm lỗi và sửa chữa không hề có căn cứ hay theo một hướng dẫn nào cả. Đến khi vấn đề lớn và không thể khắc phục mới gọi dịch vụ sua cua cuon. Những trường hợp này, nếu may mắn thì vấn đề vẫn sửa chữa được. Còn không thì phải thay thế các linh kiện mới, vì rất có thể trong khi khách hàng tự ý sửa chữa đã gây hư hỏng đến các thiết bị bên trong cửa cuốn nhà mình.

4. Bảo trì và vệ sinh cửa cuốn theo hướng dẫn

Muốn cho cửa cuốn được kéo dài tuổi thọ, điều không thể thiếu đó chính là bảo trì, vệ sinh cửa cuốn theo đúng định kỳ của nhà sản xuất đề ra. Hệ thống cửa cuốn sử dụng trong thời gian dài thường bị bụi bẩn bám nhiều, các hộp điều khiển bị ẩm hay máy móc bị khô dẫn đến hoạt động kém hơn.

5. Lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại Austcare

Bệnh viện cửa cuốn Austcare là công ty thuộc tập đoàn Austdoor nổi tiếng. Chúng tôi đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đến với chúng tôi, các bạn được bảo hành từ dịch vụ cho đến các linh kiện chính hãng nếu phải thay thế. 

Hãy là người tiêu dùng sáng suốt khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn nhé!

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ