AustCare khuyên bạn khi sử dụng và sửa chữa cửa cuốn

Kỹ thuật viên của AustCare sẽ chỉ ra những điểm lưu ý khi các bạn sử dụng cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn tại gia đình. Giúp các bạn có chiếc cửa cuốn độ bền cao nhất.

Sửa cửa cuốn là một vấn đề không khó đối với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhưng nó cũng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm sửa chữa cửa cuốn.

Như các bạn đã biết cửa cuốn đã và đang là thiết bị không thể thiếu được trong việc xây dựng nhà cửa. Với thiết kế hiện đại, trang nhã, hợp với xu hướng và tiện lợi cho người dùng, cửa cuốn được nhiều người dân ưa dùng. Tuy nhiên, cùng với sự tiện lợi của cửa cuốn thì cửa cũng sẽ hư hỏng trong theo thời gian, mà chi phí thay thế cửa cuốn cũng là vấn đề. Vì vậy, mỗi người dùng đều chọn cho mình một đơn vị sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, uy tín.

Sửa chữa cửa cuốn AustVison

Công ty sửa cửa cuốn Austcare là một trong những đơn vị sua cua cuon chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam, có hệ thống các chi nhánh ở nhiều nơi trên các tỉnh thành ở Việt Nam. Luôn được khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Qua nhiều lần sửa chữa với nhiều trường hợp cửa cuốn bị hư hỏng khác nhau, các kỹ thuật viên sửa chữa cửa cuốn tại công ty chúng tôi đã rút ra được kinh nghiệm với những lưu ý khi sửa chữa cửa cuốn. Vậy nên, chúng tôi sẽ chia sẽ với những người sử dụng lưu ý khi sử dụng cửa cuốn để không phải mắc những sai lầm đáng tiếc và rút ngắn thời gian sửa chữa như sau:

Thứ nhất: Chúng tôi xin được lưu ý khách hàng nên lựa chọn cửa cuốn phù hợp với thiết kế và hướng của ngôi nhà. Tại sao chúng tôi lại khuyên quý khách hàng như vậy? bởi đây là một yếu tố rất quan trọng, nó góp phần tạo nên bố cục hài hòa của ngôi nhà và sự tiện lợi cho người dùng. Bên cạnh đó, Quý khách hàng nên lựa chọn kỹ nhà cung cấp cửa cuốn và mua đúng cửa cuốn chính hãng, tránh việc mua cửa cuốn giá rẻ mà mua phải loại cửa cuốn hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được bán ở ngoài thị trường với nhiều loại mẫu mã. Vậy nên, Quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín cung cấp cửa cuốn để tránh việc phải sửa chữa cửa cuốn không đáng có.

Thứ hai: Đó là việc bảo trì, vệ sinh cửa cuốn định kì để cửa cuốn có thể sử dụng được lâu dài. Vậy nên người dùng cần chăm sóc, lau chùi hệ thống điều khiển thường xuyên tránh cho hệ thống bị bụi bẩn bám vào, không để nước hay các chất lỏng khác rơi phải mô tơ hay hộp điều khiển, nếu người dùng thấy địa điểm đặt mô tơ, hộp điều khiển bị ẩm cần phải di chuyển chúng ngay sang vị trí khác để tránh hỏng máy móc.

Cửa cuốn AustVision

Thứ ba: Việc dùng cửa cuốn lên cũng khiến cửa cuốn nhanh hỏng vì khi đóng mở liên tục rất dễ dẫn đến tình trạng rơ le của mô tơ bị nóng và tự ngắt điện. Đối với trường hợp này, khi xảy ra bạn sẽ phải đợi cho đến khi mô tơ nguội thì mới có thể tiếp tục được sử dụng được lúc đó sẽ rất bất tiện nếu như bạn đang có việc bận.Vậy nên người dùng cần cố gắng sử dụng và giữ gìn cửa cuốn đúng cách để hạn chế phải sửa cửa cuốn đến mức tối đa.

Thứ tư: Khi thấy cửa cuốn gặp vấn đề hỏng hóc thì nên gọi điện ngay đến các đơn vị sửa chữa cửa cuốn để kỹ thuật viên đến ngay nhà bạn sửa chữa để tránh tình trạng hỏng thêm không đáng có.

Qua những lưu ý trên, mong rằng quý khách hàng sử dụng cửa cuốn sẽ có được những chiếc cửa cuốn có tuổi thọ cao và độ bền tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

BỆNH VIỆN CỬA CUỐN AUSTCARE

Tổng đài: 1900.6828

Địa chỉ: Số 35A, đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

      

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ