Austcare tham dự chương trình Giao lưu thể thao giữa Tập đoàn Austdoor và Đại lý

Sáng ngày 24/9/2016, tại Sân vận động Học viện Báo chí tuyên truyền (Cầu Giấy, Hà Nội), Tập đoàn Austdoor đã tổ chức thành công giải Giao lưu thể thao Đại lý & Tập đoàn Austdoor  với sự tham gia tranh tài của của các vận động viên đến từ 22 Đại lý bán hàng tại Hà Nội và một số tỉnh thành: Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Thái Nguyên, Sơn La, Hà Giang… cùng hội tụ về thi đấu với các vận đông viên đang công tác tại Tập đoàn Austdoor, trong đó có các thành viên từ Trung tâm dịch vụ khách hàng Austcare.

Giải đấu nhằm mục đích tăng cường tính gắn kết giữa Tập đoàn Austdoor và hệ thống đại lý; đồng thời tăng cường rèn luyện sức khỏe, tinh thần dẻo dai cho các vận động viên để hứa hẹn làm nên "Kỳ tích" về doanh số Bán hàng vào 3 tháng cuối năm 2016 sắp tới... Ngay từ rất sớm, các vận động viên đã có mặt đông đủ tại sân thi đấu để tham dự lễ khai mạc và tranh tài ở hai nội dung thi: tennis và bóng đá. Phát biểu trong lễ khai mạc, ông Lê Thanh Sơn – Giám đốc Bán hàng Đại lý đã gửi lời cảm ơn tới các Đại lý đã không ngại khoảng cách địa lý xa xôi về tham gia thi đấu giao hữu và chúc tất cả các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng.

Sau lễ khai mạc, những trận đấu tennis và bóng đá đã diễn ra sôi động trong tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên… tạo nên một không khí giải đấu thể thao trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn và tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó thân thiện giữ Đại lý và CBNV Austcare

Kết thúc giải thi đấu, Ban tổ chức trao giải thưởng cho tất cả các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao. Ở bộ môn bóng đá, đội Đại lý 1 đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để trở thành nhà vô địch. Đạt giải nhì là đội ADG và đồng giải ba là hai đội: Đại lý 2 và Austcare. Ở bộ môn tennis, chức Vô địch đôi nam thuộc về Đại lý Hải Hà (Mộc Châu). Đại lý Quang Trung (Hải Dương) đạt giải nhì và đồng giải ba là hai đội: Đại lý Đông Dương (Hà Nội) và Đại lý An Bình (Bắc Ninh).

Giải Giao lưu thể thao Đại lý & Tập đoàn Austdoor thành công tốt đẹp đã tạo nên không khí hân hoan, vui tươi và là nguồn động lực lớn giúp cho mỗi CBNV tập đoàn Austdoor, Trung tâm Austcare và nhân viên bán hàng Đại lý nâng cao tinh thần, sức khỏe để phục vụ công việc tốt hơn, hoàn thành xuất sắc kế hoạch mục tiêu bán hàng cuối năm 2016.

Những khoảnh khắc ấn tượng của giải thi đấu đã được Tập đoàn Austdoor ghi lại:

 giao lưu thể thao Austdoor-1

Ông Lê Thanh Sơn - Giám đốc Bán hàng Đại lý tặng hoa lưu niệm cho đại diện các VĐV trước giờ thi đấu

giao lưu thể thao - 2

Vận động viên Hoàng Ngọc Vinh phát biểu và tuyên thệ

giao lưu thể thao - 3

Đội bóng đá Austcare chụp ảnh trước khi bước vào giải

giao lưu thể thao - 4

Bắt tay thân ái trước trận đấu

giao lưu thể thao - Austcare

Tinh thần thi đấu quyết liệt, sôi động

giao lưu thể thao - 6

Những cá nhân xuất sắc ở bộ môn tennis

giao lưu thể thao - 7

Đại diện các đội bóng lên nhận giải từ BTC

Xem thêm hình ảnh tại: ALBUM ẢNH GIAO LƯU THỂ THAO ADG

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ