Austdoor ra mắt CLB bóng đá ADFC

Đối với một Doanh nghiệp, thể thao được đẩy mạnh thành một phong trào sôi nổi rộng khắp chính là công cụ đòn bẩy thúc đẩy sản xuất phát triển, nâng cao chất lượng cuộc sống người lao động và đẩy lùi các hiện tượng tiêu cực.

Đội hình chính thức của đội bóng ADFC.

Được sự quan tâm và ủng hộ của Ban Giám Đốc Công Ty, đã tạo điều kiện hỗ trợ về mọi mặt để tạo ra một sân chơi văn hoá, thể thao lành mạnh trong CBCNV toàn Công ty, là môi trường rèn luyện để nâng cao thể lực, trí lực, tâm lực cho đội ngũ CNVC-LĐ phục vụ sản xuất và công tác. Thông qua hoạt động của Câu lạc bộ kịp thời phát hiện những nhân tố tích cực của phong trào, là nòng cốt để tham gia các kỳ Hội thao và giao lưu với các công ty đối tác

Nhân dịp này, thay mặt toàn thể nhân viên của Austdoor, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chân thành của BGĐ Công ty, từ đó cũng góp phần tăng tinh thần đoàn kết và tăng năng suất hơn nữa trong công việc.

Tập đoàn Austdoor

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ