Austdoor ra mắt sản phẩm mới: Cửa cuốn xuyên sáng

Một chiếc cửa bưng bít không có sự giao lưu với cảnh vật và không gian bên ngoài ngôi nhà đôi khi tạo một cảm giác ngột ngạt và tù túng. Với thiết kế thân cửa hiện tại, khi cửa cuốn đóng xuống, các nan sẽ kín khít vào nhau không cho ánh sáng lọt qua làm cho căn nhà thiếu ánh sáng vào ban ngày và lạnh lẽo vào ban đêm.

Giờ đây, với các ngôi nhà mặt phố, tầng 1 không chỉ là garage, đó là một không gian sống đa chức năng cho cả gia đình. Vì vậy, thiết kế lấy sáng của cửa mặt tiền nhà phố đặc biệt quan trọng.

Thấu hiểu được tầm quan trọng ấy, Tập đoàn Austdoor đã giới thiệu dòng sản phẩm Cửa Cuốn Xuyên Sáng vừa có tính năng lấy sáng mà vẫn đảm bảo khả năng chống ồn, chống bụi cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn xuyên sáng austdoor

Vậy điều gì đã tạo nên sự đặc biệt cho Cửa Cuốn Xuyên Sáng Aluroll PC? Hãy cùng Austcare tìm hiểu qua bài phân tích dưới đây nhé!

Khả năng lấy sáng cho ngôi nhà

Cửa Cuốn Xuyên Sáng được thiết kế các ô xuyên sáng trên bề mặt thân cửa. Các ô xuyên sáng này được sản xuất từ vật liệu Polycarbonate trong suốt giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà mà vẫn ngăn được bụi và tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

Vật liệu Polycarbonate siêu bền

Ô lấy sáng

Các ô xuyên sáng sử dụng vật liệu Polycarbonate siêu bền. Polycarbonate có độ trong suốt cao và có khả năng truyền dẫn ánh sáng tốt. Vật liệu cao cấp này có độ cứng cao, ít bị xước bề mặt, có khả năng chịu nhiệt tốt, không bị ố vàng trong điều kiện thời tiết nhiệt đới khắc nghiệt. Ngoài ra, Polycarbonate còn là vật liệu không bắt lửa, không truyền lửa.

Tạo hình trên bề mặt thân cửa

cửa cuốn ghép hình austdoor

Không chỉ giúp đưa ánh sáng thiên nhiên vào trong căn nhà, các ô xuyên sáng của dòng cửa cuốn xuyên sáng này còn giúp tạo hình trên bề mặt thân cửa, mang đến nét thẩm mỹ trang nhã của ngôi nhà, xóa đi ấn tượng về những bộ cửa cuốn mặt tiền thô cứng, góp phần làm đẹp thêm kiến trúc đô thị.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Tất cả các sản phẩm chính hãng của Austdoor đều được tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của cửa, cam kết về chất lượng bảo hành. Trong trường hợp gặp sự cố về cửa, bạn có thể liên hệ tới Đại lý ủy quyền của Austdoor gần nhất hoặc liên hệ tới Trung tâm dịch vụ và chăm sóc khách hàng Austcare qua tổng đài: 1900 6828.

Nếu bạn muốn nhận thêm thông tin về sản phẩm thì đừng ngần ngại liên hệ với Austcare nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giải pháp về cửa phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. 

Thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này, bạn có thể tham khảo tại: CỬA CUỐN XUYÊN SÁNG

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ