[Báo điện tử Dân trí] "Cửa cuốn an toàn, sẵn sàng đón tết" cùng Austdoor

(Theo Dantri.com.vn)

Nhân dịp đón Xuân Ất Mùi 2015, Tập đoàn Austdoor xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình tri ân “Cửa cuốn an toàn, sẵn sàng đón tết”. Theo đó, 1000 khách hàng đầu tiên tại Hà Nội đăng ký tham dự chương trình sẽ được nhân viên kỹ thuật Austcare kiểm tra cửa cuốn miễn phí. 

Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để Austcare giúp bạn hoàn toàn yên tâm về bộ cửa cuốn của mình và thảnh thơi đón tết cùng người thân và gia đình!

Thương hiệu Bệnh Viện Cửa Cuốn Austcare được Tập đoàn Austdoor giới thiệu ra công chúng đầu năm 2015 với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Chuyên nghiệp, Chu đáo, và Tin cậy cho mọi nhà.

Austcare – Bệnh viện cửa cuốn đầu tiên tại Việt Nam

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Austdoor – Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam – Austcare cam kết: Mang đến cho khách hàng dịch vụ Tư vấn và Bảo trì cửa cuốn tốt nhất; Chăm sóc khách hàng bằng sự tôn trọng và ân cần; Cung cấp giải pháp sửa chữa cửa cuốn hiệu quả ngay từ lần đầu tiên cùng hệ thống các Trung tâm Austcare phủ khắp toàn quốc.

Hòa trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Xuân Ất Mùi 2015, Bệnh viện Cửa cuốn Austcare trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình “Cửa cuốn an toàn, sẵn sàng đón tết”. Theo đó, 1000 khách hàng đầu tiên tại Hà Nội đăng ký tham dự chương trình sẽ được nhân viên kỹ thuật Austcare kiểm tra cửa cuốn miễn phí. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo cửa cuốn nhà bạn được an toàn trong những ngày lễ tết.

Austcare cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp

Với sứ mệnh đảm bảo chất lượng hoạt động cao nhất của tất cả các bộ cửa của gia đình bạn, Austcare mang đến dịch vụ chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cho bất kỳ cánh cửa trong ngôi nhà từ cửa cổng, cửa cuốn đến cửa sổ, cửa đi hay cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được kiểm tra cửa cuốn miễn phí qua tổng đài: 1900-6828 hoặc số Hotline: 0943 000 888 phục vụ 24/7.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Bệnh viện cửa cuốn Austcare – Tập đoàn Austdoor
Số 35A, Đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội 

 

 

     

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ