[Báo điện tử VnExpress] Austcare - Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp

(Theo Vnexpress.net)

Trung tâm Dịch vụ Austcare được Tập đoàn Austdoor giới thiệu ra công chúng đầu năm 2015, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về một dịch vụ sửa chữa cửa cuốn Chuyên nghiệp, Chu đáo, và Tin cậy cho mỗi khách hàng sử dụng cửa cuốn.

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Austdoor – Nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm về lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa cửa cuốn, Austcare cam kết:  Mang đến cho khách hàng dịch vụ Tư vấn và Bảo trì cửa cuốn tốt nhất; Chăm sóc khách hàng bằng sự tôn trọng và ân cần; Cung cấp giải pháp sửa chữa cửa cuốn hiệu quả ngay từ lần đầu tiên.

Austcare tự hào là bệnh viện cửa cuốn đầu tiên tại Việt Nam, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp, một địa chỉ tin cậy để bạn liên hệ tham khảo thông tin về sản phẩm hay tìm kiếm một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

Austcare - Bệnh viện cửa cuốn đầu tiên tại Việt Nam

Dịch vụ của Austcare bao gồm:

•    Tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ, tư vấn lựa chọn cửa, tư vấn sử dụng & bảo quản sản phẩm hoặc giải đáp các thắc mắc về việc bảo hành - sửa chữa cửa cuốn Austdoor.

•    Cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn bao gồm:
- Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7: Bất cứ khi nào cửa cuốn nhà bạn gặp sự cố, hãy gọi cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật Austcare sẽ có mặt sau 30 phút để xử lý sự cố giúp bạn.
- Dịch vụ bảo trì cửa cuốn: Định kỳ chăm sóc, kiểm tra để phát hiện & khắc phục sớm các sự cố, đảm bảo cửa cuốn luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất và giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng cửa cuốn.
- Cung cấp linh kiện chính hãng Austdoor: Đảm bảo linh kiện chính hãng Austdoor và tư vấn lựa chọn linh kiện miễn phí.

Austcare cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp

Tiêu chí phục vụ khách hàng của Austcare: Dịch vụ chuyên nghiệp – Chất lượng tốt nhất – Giá cả hợp lý nhất.

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất qua tổng đài: 1900-6828 hoặc qua số Hotline: 0943 000 888 phục vụ 24/7.

Ngôi nhà là tổ ấm của gia đình bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo bạn và người thân luôn cảm thấy an toàn và thoải mái trong tổ ấm của mình.

Hòa trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón Xuân Ất Mùi 2015, Bệnh viện Cửa cuốn Austcare trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình “Cửa cuốn an toàn, sẵn sàng đón tết”. Theo đó, 1000 khách hàng đầu tiên tại Hà Nội đăng ký tham dự chương trình sẽ được nhân viên kỹ thuật Austcare kiểm tra cửa cuốn miễn phí. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo cửa cuốn nhà bạn được an toàn trong những ngày lễ tết.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Trung tâm Dịch vụ Austcare – Tập đoàn Austdoor
Số 35A, Đường số 1, Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội 
Website: www.austcare.vn

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ