Bệnh viện cửa cuốn Austcare góp mặt tại Triển lãm Vietbuild 2017 lần II

Là nhà tài trợ chính cho triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần II từ ngày 17 – 21/5/2017, Tập đoàn Austdoor đã hân hạnh giới thiệu với nhiều doanh nghiệp và khách hàng tham quan về thương hiệu Bệnh viện cửa cuốn Austcare - Trung tâm dịch vụ & Bảo hành cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp.

benh-vien-cua-cuon-Austcare

Trong ngày khai mạc đầu tiên 17/5, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 đã thực sự nổi bật với sự trang trí băng rôn, khẩu hiệu của các đơn vị tài trợ và quy mô lớn của các gian hàng. Đặc biệt, thương hiệu Bệnh viện cửa cuốn Austcare nổi bật với hình ảnh anh bác sĩ cửa cuốn nhiệt tình, tin cậy đang giới thiệu tới khách hàng những thế mạnh dịch vụ nổi trội của Austcare:

- Tư vấn sản phẩm và dịch vụ chính hãng của Tập đoàn cửa cuốn Austdoor

- Cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp

- Xử lý khiếu nại khách hàng khi gọi đến Tổng đài CSKH: 1900.6828

Đặc biệt, Bệnh viện cửa cuốn Austcare còn đang áp dụng chương trình khuyến mại chào hè “GIẢM 10% PHÍ DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA CỬA CUỐN” từ ngày 25/4 – 30/6/2017 cho tất cả khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

trien-lam-vietbuild 2017-lan 2

Diễn ra từ ngày 17 - 21/5, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần II quy tụ sự tham gia của gần 1.000 gian hàng với nhiều sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 300 doanh nghiệp, trong đó có 173 doanh nghiệp trong nước, 62 doanh nghiệp liên doanh, 54 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia như: Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia, Singapore…

Ngoài hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm liên quan đến chủ đề: Bất động sản - Trang trí nội, ngoại thất - Vật liệu xây dựng trong giai đoạn hội nhập và phát triển, Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần II còn có nhiều chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở, ngành, các Hiệp hội doanh nghiệp phía Bắc với các doanh nghiệp, tập đoàn tham gia triển lãm.

Bệnh viện cửa cuốn Austcare trân trọng kính mời Quý khách quan tâm đến tham dự Triển lãm!

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN AUSTCARE

Địa chỉ: số 35A, đường số 1 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài CSKH: 1900.6828 – Hotline: 0943.000.888

Webstite: http://austcare.vn/ | http://benhviencuacuon.com/

Austcare – Bệnh viện cửa cuốn của mọi nhà!

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ