Bệnh viện cửa cuốn Austcare và sứ mệnh đảm bảo cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành của mỗi gia đình Việt và góp phần đảm bảo cho cuộc sống tốt đẹp hơn, Bệnh viện cửa cuốn Austcare không chỉ cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cuốn hiệu quả mà còn sẵn sàng tư vấn miễn phí tới bạn cách sử dụng cửa cuốn an toàn và quy trình chăm sóc cửa cuốn toàn diện…

Vài năm trở lại đây, cùng với xu hướng lắp đặt cửa cuốn đã trở nên phổ biến, người sử dụng dần ý thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc cửa cuốn nhằm đảm bảo cho bộ cửa luôn trong trạng thái tốt nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc khi vận hành.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện chỉ có những cơ sở nhỏ lẻ tập trung khai thác dịch vụ sửa cửa cuốn, có mặt ngay khi cửa bị hỏng. Rất ít cơ sở thực hiện việc kiểm tra và sửa chữa cửa chuẩn theo quy trình kỹ thuật và niêm yết rõ ràng chi phí dịch vụ, cũng như cam kết 100% bảo hành sau khi sửa cửa thành công. Chính vì vậy, người sử dụng luôn thường trực nỗi lo lắng khi cửa cuốn bị hỏng và mong muốn tìm được một địa chỉ sửa chữa và bảo dưỡng cửa cuốn uy tín, không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn hiệu quả mà còn sẵn sàng tư vấn miễn phí cách sử dụng cửa cuốn an toàn và quy trình chăm sóc cửa cuốn toàn diện…

Thấu hiểu được mong muốn của nhiều khách hàng, Bệnh viện cửa cuốn Austcare đã chủ động đổi mới quy trình bảo dưỡng và sửa chữa được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia Austcare giỏi tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm; cam kết mang tới giải pháp xử lý sự cố cửa cuốn hiệu quả, triệt để nhất với chi phí dịch vụ hợp lý được quy định bới Tập đoàn Austdoor.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo quy trình bảo dưỡng và sửa chữa cửa cuốn của Austcare TẠI ĐÂY:

quy-trinh-bao-duong-cua-cuon-Austcare-1

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN

--------------------------------------------

 

quy-trinh-sua-chua-cua-cuon-Austcare-

QUY TRÌNH SỬA CHỮA CỬA CUỐN

Hướng tới mục tiêu hần đảm bảo cho cuộc sống tốt đẹp hơn cho mỗi gia đình Việt, Bệnh viện cửa cuốn Austcare cam kết sẽ nỗ lực không ngừng, chủ động và sáng tạo trong công việc để mang tới dịch vụ tư vấn - bảo dưỡng và sửa chữa cửa cuốn uy tín - đúng bệnh - đúng giá. Hãy gọi Austcare, sổ Tổng đài CSKH: 1900.6828 (hoặc) Hotline: 0943.000.888.

“Khi bạn cần, Austcare luôn sẵn sàng”!

    

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ