CÁC TÌNH HUỐNG KHÁC

1. Cách vệ sinh và chăm sóc thân cửa?

Vệ sinh bằng nước rửa không có tính chất axit hoặc dùng nước sạch và vải mềm theo định kỳ 3 tháng/lần. Bề mặt trong của ray dẫn hướng nên được vệ sinh bằng nước rửa không có tính axit và vải mềm định kỳ 6 tháng/lần. Tuyệt đối không dùng mỡ bò để bôi trơn cho ray dẫn hướng.

2. Cách kiểm tra tem chống hàng giả?

Trên thân cửa và các phụ kiện kèm UPS, mô tơ, hộp điều khiển, điều khiển từ xa, còi … đều có tem AUSTDOOR và có dán tem chống hàng giả, có thể kiểm tra bằng cách chiếu đèn cực tím vào tem sẽ hiện lên chữ chìm.

3. Tôi muốn thay bộ cửa mới nhưng không biết làm thế nào với bộ cửa cũ?

Các đại lý của chúng tôi sẽ chuyển cửa cũ của bạn đi với một khoản chi phí nho nhỏ. Hãy trao đổi với nhân viên bán hàng khi bạn đặt bộ cửa mới.

4. Tôi có cần lắp khóa cửa?

Nếu bạn lắp cửa điện thì không cần dùng thêm khóa. Động cơ điện cải tiến của chúng tôi đã có tính năng khóa đảm bảo người là không thể cậy cửa để vào nhà. Chúng tôi khuyên bạn không cần dùng khóa nếu đã dùng cửa điện tránh trường hợp vô tình mở cửa khi cửa đang khóa sẽ làm hỏng cửa. Nếu sử dụng cửa cơ thì bạn phải lắp khóa để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của mình.

5. Tôi có bắt buộc phải mua thêm bộ lưu điện cho cửa khe thoáng không?

Trong trường hợp mất điện hoặc các tình huống khẩn cấp, nếu cửa khe thoáng nhà bạn không lắp đặt thêm bộ lưu điện thì bạn có thể kéo xích bằng tay, tuy nhiên cửa sẽ di chuyển rất chậm. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt thêm bộ lưu điện để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

6. Tôi đang sử dụng cửa cuốn Austdoor và được biết về thông tin về việc thay hộp điều khiển ARC để chống sao chép mã số mở cửa, quý công ty có thể cho tôi biết rõ hơn về thông tin này?

Thông tin mà bạn biết về chương trình thay hộp điều khiển ARC chống sao chép mã số mở cửa được áp dụng cho khách hàng đang sử dụng cửa cuốn lắp mô-tơ Trung Quốc - công nghệ mã cố định chuyển đổi sang sử dụng hộp điều khiển Austdoor - công nghệ mã liên tục. Cửa cuốn Austdoor đã được tích hợp chức năng này nên bạn không phải thay hộp điều khiển mới.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi sửa chữa cửa cuốn

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ