Cách giúp cửa cuốn chạy êm, nhiều năm liền không hỏng hóc

Cửa cuốn khi mới mua về thường chạy êm, ít phát sinh tiếng ồn khi vận hành. Tuy nhiên chỉ vài năm sử dụng, nhiều gia đình đã cảm thấy khó chịu vì cửa gây ồn khi vận hành, phải tìm thợ sửa cửa cuốn. Có cách nào giúp cửa cuốn chạy êm, nhiều năm liền không hỏng hóc?

Những sự cố cửa cuốn thường do nguyên nhân bộ cửa kém chất lượng, do tay nghề thợ lắp đặt, và còn phải kể tới sự chủ quan của người sử dụng, vận hành cửa không đúng kĩ thuật, không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn.

Đặc biệt, hiện tượng cửa cuốn phát ra tiếng ồn thường xảy ra ở loại cửa cuốn khe thoáng hơn là cửa cuốn tấm liền, bởi thân cửa này được làm từ các nan nhỏ ghép nối với nhau, còn cửa tấm liền là dạng liền tấm, khi kéo cửa, nan tấm liền sẽ ít gây tiếng ồn hơn nan cửa ghép nối.

sua-cua-cuon-keu-to-austcare-1

Cửa cuốn phát ra tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng

Bởi vậy, nếu nhà bạn đang sử dụng cửa cuốn, hãy thường xuyên chăm sóc bộ cửa để đảm bảo các chi tiết kĩ thuật của cửa cuốn hoạt động tốt. Đối với các gia đình đang có dự định lắp cửa cuốn, tốt nhất nên lắp đặt cửa cuốn đồng bộ, từ các chi tiết thân cửa, mô tơ, bộ tời, ray dẫn hướng, trục lô cuốn… của cùng một nhà sản xuất, đảm bảo độ chính xác 100% các tiêu chuẩn kĩ thuật và sự ăn khớp khi vận hành.

sua-cua-cuon-keu-to-austcare-2

Lắp đặt cửa cuốn đồng bộ giúp triệt tiêu tiếng ồn khi đóng, mở cửa cuốn hiệu quả

Trường hợp sau một vài năm sử dụng, cửa cuốn bị kêu to, nguyên nhân chủ yếu do xích tải quá trùng, cần tăng chỉnh lại xích tải. Việc này đòi hỏi phải có thợ sửa chữa cửa cuốn để tháo lắp các bộ phận bên trong, chủ nhà không nên tự sửa chữa sẽ rất nguy hiểm cho người và cả cửa cuốn. Bạn có thể gọi Bệnh viện cửa cuốn Austcare – địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín của Tập đoàn Austdoor để được hỗ trợ sửa chữa hiệu quả, nhanh nhất và được tư vấn cách sử dụng cửa cuốn bền bỉ, an toàn nhiều năm liền không hỏng hóc.

sua-cua-cuon-keu-to-austcare-3

Trung tâm dịch vụ khách hàng - Bệnh viện cửa cuốn Austcare

Mọi khách hàng khi gọi tới số Tổng đài CSKH Austcare: 1900.6828 đều sẽ được tư vấn miễn phí nhằm khắc phục kịp thời sự cố hỏng cửa cuốn của gia đình.

Lựa chọn sửa chữa cửa cuốn Austcare - tiết kiệm chi phí, an toàn cho gia đình bạn!

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ