Chăm sóc cửa cuốn giúp bảo vệ an toàn cho gia đình bạn

Cửa cuốn bị hỏng do không được chăm sóc thường xuyên sẽ gây bất tiện trong sinh hoạt của gia đình, đặt biệt là mối lo ngại về an ninh và an toàn cho nhà ở.

Lâu nay, chúng ta thường lơ là, không chú ý đến việc chăm sóc vệ sinh và bảo dưỡng cửa cuốn mà chỉ đến khi cửa bị hỏng mới gọi thợ sửa chữa. Không nhiều gia đình biết rằng một trong những nguyên nhân gây hỏng cửa cuốn đó là cửa hoạt động đã nhiều năm, các chi tiết kĩ thuật như mô tơ, chổi than, cam hành trình, lô cuốn.... bị bám nhiều bụi bẩn, đã khô dầu mỡ, các mối lắp ghép trở nên lỏng lẻo khiển cửa cuốn kêu to bất thường, bị giật khi vận hành, thậm chí tê liệt không đóng/mở được.

Thói quen bảo dưỡng cửa cuốn để đảm bảo an toàn cho khác thành viên trong gia đình bạn

Hậu quả khi cửa bị hỏng, sẽ gây bất tiện trong sinh hoạt của gia đình, đặt biệt là mối lo ngại về an ninh và an toàn cho nhà ở. Nhất là đối với cửa cuốn bị hỏng tính năng đảo chiều khi gặp vật cản nhưng chủ nhà không hề biết. Cho đến khi người già, trẻ nhỏ hay vật nuôi vô tình đi ngang qua, bị kẹp cửa cuốn thì đã quá muốn. Hoặc cửa cuốn hoạt động không ổn định, tự động đóng mở khi không có người điều khiển tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ gian vào nhà trộm cắp tài sản.

Cửa cuốn đẹp như mới khi được vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ

Những trường hợp nêu trên đã có thật trong thực tế, dấy lên hồi chuông báo động đối với các gia đình có sử dụng cửa cuốn. Tuy nhiên vì quá bận rộn với công việc và tâm lý sẽ mất nhiều chi phí bảo dưỡng cửa cuốn nên vấn đề chăm sóc bộ cửa bảo vệ này đã không được coi trọng.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn, chuyên gia Austcare khuyên bạn hãy bảo vệ “sức khỏe” cửa cuốn nhằm giúp cho bộ cửa luôn trong trạng thái tối nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc khi vận hành.

Để được tư vấn miễn phí cách xử lý sự cố hỏng cửa cuốn cũng như các gói dịch vụ bảo dưỡng cho cửa cuốn tâm liền, cửa cuốn khe thoáng… bạn có thể liên hệ với Austcare. Số tổng đài CSKH: 1900.6828 – Hotline: 0943.000.888. Austcare sẽ tư vấn chuyên sâu tới bạn!

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ