Chào đón 2013: Lời chúc Tết từ Tổng Giám đốc

Chào tất cả các anh, các chị,

Hôm nay, ngày đầu tiên tất cả CBNV Austdoor Group quay trở lại làm việc sau một đợt nghỉ Tết Nguyên Đán dài ngày và rất nhiều người mới từ quê quay trở về thành phố sẽ rất mệt do phải trải qua một chuyến xe dài trên một chặng đường “đông nghẹt”.

Nhân dịp đầu năm mới, tôi chúc tất cả mọi người đều có sức khỏe và tinh thần tốt để chuẩn bị bắt tay vào công việc của năm 2013, ngay sau ngày đầu tiên ổn định chỗ ngồi làm việc. Năm nay là một năm đặc biệt, với dự báo rất nhiều khó khăn trước mắt, với đầu móc Austdoor vừa tròn 10 năm thành lập, với những đề án tái cấu trúc triệt để doanh nghiệp, với những mục tiêu mới mở rộng và đào sâu thị trường trong nước, bắt đầu chinh phục thị trường nước ngoài, tôi hy vọng chúng ta bắt tay vào công việc sớm từ việc hoàn thành kế hoạch tháng, quý, năm, đến việc hoạch định những kế hoạch dài hạn hơn cho phòng ban, bộ phận và công ty của mình trong toàn tập đoàn.

Năm nay là năm con rắn, chiếu theo chữ Hán thì nó là biểu tượng của chữ MẠNH, tức MẠNH KHỎE VÀ SỨC MẠNH. Vậy tôi xin chúc mọi người năm nay đều có chữ Mạnh trong người để có sức khỏe tốt và đồng lòng tạo nên SỨC MẠNH cho Tập Đoàn Austdoor.

Chúc Mừng Năm Mới!

Tổng Giám Đốc
DƯƠNG QUỐC TUẤN

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ