CTKM: Mua hộp điều khiển Austdoor, nhận ngay ưu đãi lớn

Từ ngày 15/8/2016 đến hết ngày 30/09/2016, Bệnh viện cửa cuốn Austcare triển khai chương trình khuyến mại “Mua hộp điều khiển Austdoor, nhận ngay ưu đãi trị giá 590.000 đồng”. Theo đó, khách hàng khi mua hộp điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng sẽ được tặng ngay 1 tay điều khiển từ xa và chi phí lắp đặt với tổng trị giá 590.000 đồng.

chương trình khuyến mãi austcare

Hộp điều khiển Austdoor là phụ kiện không thể thiếu trong bất cứ bộ cửa cuốn hiện đại nào bởi tính năng bảo mật cao, có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng, nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển để thực hiện việc đột nhập ngay cả khi bạn vắng nhà.

Khuyến mại đặc biệt “Mua hộp điều khiển Austdoor, nhận ngay ưu đãi trị giá 599.000 đồng” từ ngày 15/8 đến hết 30/9/2016 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mua mới phụ kiện cửa cuốn tại Bệnh viện cửa cuốn Austcare.

Nguyên nhân của việc hỏng hộp điều khiển cửa cuốn có thể xuất phát từ việc thời gian sử dụng đã lâu năm hoặc dưới tác nhân bên ngoài như thời tiết mưa bão, ẩm ướt làm nước thấm vào các chi tiết kĩ thuật bên trong hộp điều khiển lâu ngày sẽ làm cho hộp điều khiển bị hỏng và cửa cuốn không thể tự động đóng mở được mà bạn phải dùng tay để vận hành bộ cửa. Bởi vậy, rất cần thiết phải thay mới hộp điều khiển Austdoor với những ưu điểm nổi trội về độ bền của sản phẩm và tính năng bảo mật cao.

Các sản phẩm HỘP ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN AUSTDOOR áp dụng trong chương trình khuyến mãi: 

chương trình khuyến mãi Austcare

Với mong muốn là bạn đồng hành cho mỗi ngôi nhà Việt, Tập đoàn Austdoor không ngừng sáng tạo để tối ưu hơn nữa các sản phẩm của chúng tôi, mang đến những tiện ích sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

Để nhận được thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Austcare, Quý khách có thể liên hệ tới Tổng đài 1900 6828 hoặc Hotline 0943 000 888.

AUSTCARE luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn hàng đầu tại Hà Nội

 

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ