Cửa cuốn khe thoáng ALUROLL thế hệ mới

Cửa cuốn khe thoáng ALUROLL thế hệ mới của Tập đoàn cửa cuốn Austdoor được thừa hưởng nhiều công nghệ tiên tiến nhất ngành cửa cuốn, đặc biệt là công nghệ đóng mở siêu êm giảm 90% tiếng ồn khi vận hành. 

Với vị thế luôn đi đầu trong lĩnh vực cửa cuốn, Austdoor mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất, chất lượng nhất khi lựa chọn chiếc cửa cuốn cho gia đình bạn. Dòng cửa cuốn khe thoáng ALUROLL gồm các dòng sản phẩm: C70, S50i, S51

Cửa cuốn khe thoáng C70

Cửa cuốn khe thoáng S50i

Cửa cuốn khe thoáng S51i

Hệ thống nan nhôm: C70, S50i, S51i

Cửa cuốn khe thoáng ALUROLL là giải pháp cung cấp cửa đồng bộ làm  gia tăng giá trị cho khách hàng cũng như làm tăng độ bền, độ ổn định, giảm ồn và các sự cố vận hành cửa, qua đó làm tăng tuổi thọ của cửa.

1. Đồng Bộ

Khung kĩ thuật của cửa cuốn khe thoáng ALUROLL được sản xuất và lắp ráp đồng bộ, căn chỉnh và kiểm tra trực tiếp tại nhà máy giúp cửa hoạt động em ái, tăng tối đa hiệu suất và giảm thiểu sự phụ thuộc vào tay nghề người thợ trong quá trình lắp đặt.

Với việc được lắp ráp đồng bộ nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi toàn bộ thiết bị cấu thành chiếc cửa cuốn đều là chính hãng và phân phối trực tiếp bởi công ty cửa cuốn AustDoor. Đồng nghĩa với việc giúp các bạn tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng đang trôi nổi trên thị trường hiện nay, giảm thiểu công việc sửa cửa cuốn phát sinh sau này.

2. Siêu Êm

Với thiết kế hệ thống khung kĩ thuật đồng bộ, hệ con lăn trợ lực và hệ gioong giảm chấn giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn khi cửa đóng xuống.

Cấu tạo cửa cuốn khe thoáng Aluroll

Cấu tạo cửa cuốn khe thoáng ALUROLL

Trên thị trường hiện nay hầu hết các loại cửa cuốn đều chưa có công nghệ này nên khi người dùng đóng mở cửa cuốn sẽ phát ra tiếng ồn rất là lớn gây khó chịu khi vận hàng. Với công nghệ Siêu êm của cửa cuốn khe thoáng ALUROLL, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chiếc cửa cuốn sẽ vẫn hành trơn tru và không phát ra tiếng động khó chịu.

3. Công nghệ SEMI - AUSTMATIC

Công nghệ truyền động SEMI - AUSTMATIC giúp cho cửa cuốn khe thoáng ALUROLL có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong ngôi nhà.

Tình năng này rất cần thiết cho những ngôi nhà có trẻ em, người già . . nó giúp cho ngôi nhà của bạn trở lên an toàn hơn khi sử dụng, tránh những việc đáng tiếc sảy ra.

Vui lòng liên hệ: BỆNH VIỆN CỬA CUỐN AUSTCARE

Địa chỉ: Số 35A Đường số 1, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 4455 0088 /Fax: (04) 4455 0081

Website: www.austcare.vn

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ