Đánh giá khả năng thoát hiểm của cửa cuốn

An toàn cho nhà ở ngày càng được các gia đình coi trọng khi gần đây, liên tiếp có những vụ cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra. Và cửa cuốn, được coi là lối thoát hiểm kịp thời nhất. Hãy cùng đánh giá khả năng thoát hiểm của cửa cuốn.

Khi nhà ở xảy ra hỏa hoạn, người ở bên trong sẽ tìm cách thoát ra ngoài nhanh nhất mà không gây thương tích hay ảnh hưởng đến tính mạng của mình. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, đa số nhà ở hiện nay khi xây dựng không chú ý đến việc thiết kế lối thoát hiểm do quỹ đất chật hẹp, kèm với đó là sự chủ quan không lường trước những hậu quả do sự cố cháy nổ, hỏa hạn, hay kẻ gian đột nhập… dẫn tới việc cửa chính bảo vệ ngôi nhà đã trở thành lối thoát hiểm duy nhất. Nếu có thể cải tạo, rất cần thiết phải thiết kế thêm một lối thoát hiểm nữa ở ngay cửa chính, hoặc phía sau nhà, hành lang tầng thượng…

cua-cuon-thoat-hiem-1

Xét riêng về cửa chính bảo vệ, nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra, người bên trong tìm cách phá cửa cuốn thoát hiểm nhưng với một bộ cửa dày dặn, chắc chắn với mục đích ngăn ngừa kẻ gian cậy cửa từ bên ngoài thì ngay cả ở bên trong, chủ nhà cũng không thể thoát hiểm nhanh chóng được. Với loại cửa khác như cửa gỗ, cửa sắt,… cũng vậy, đặc biệt cửa gỗ còn có nguy cơ bắt lửa cao hơn. Do đó, các gia đình không nên “đổ lỗi” cho cửa cuốn là nguyên nhân gây nên những hậu quả đáng tiếc, mà cửa chính ra vào chỉ có tác dụng hỗ trợ, tăng cường an toàn cho nhà ở.

Hiện nay một số nhà sản xuất cửa cuốn lớn tại Việt Nam như Austdoor đã chú trọng tới khả năng thoát hiểm của bộ cửa để tích hợp các thiết bị: bộ cảm biến khói, còi hú báo động khi có hỏa hoạn hay kẻ gian đột nhập… nhờ vậy gia chủ kịp thời nhận biết để đối phó với tình huống khẩn cấp này. Đặc biệt, cửa cuốn còn phải mở được ngay cả khi mất điện do chập cháy hệ thống điện lưới nhà ở bằng cách lắp đặt bộ lưu điện. Không nên bỏ qua những tính năng an toàn này của cửa cuốn bởi nó có thể cứu tính mạng quý giá của bạn và cả những người thân trong gia đình.

Bạn đang tìm kiếm một bộ cửa cuốn bảo vệ có khả năng thoát hiểm trong các tình huống khẩn cấp? hãy tham khảo các dòng sản phẩm cửa cuốn Austsdoor cao cấp để thỏa mãn nhu cầu của mình, vì sự an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Hoặc, có thể liên hệ với Austcare theo số Tổng đài CSKH: 19006828, chúng tôi sẽ sẽ tư vấn miễn phí tới bạn cách lựa chọn và sử dụng cửa cuốn an toàn.

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Austdoor, Bệnh viện cửa cuốn Austcare luôn tiên phong đi đầu trong sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ cửa cuốn của mỗi gia đình để cửa cuốn không chỉ vận hành bền bỉ, hiệu quả mà còn mang lại sự an tâm cho người sử dụng khi có một vệ sĩ trung thành, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ