Dễ dàng đăng kí sửa chữa cửa cuốn Austcare trên ứng dụng Rada qua điện thoại di động

Mới đây, Bệnh viện cửa cuốn Austcare đã hợp tác thành công với Công ty cổ phần Rada giúp người sử dụng cửa cuốn dễ dàng đăng kí các gói dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng cửa cuốn ngay trên điện thoại di động bằng cách cài đặt App Rada.

Theo đó, khi đặt dịch vụ trên App Rada, người dùng cửa cuốn chỉ cần nhập ngắn gọn nội dung, như “Lắp đặt mới”; “Bảo dưỡng”; “Sửa chữa”; “Bảo hành”; hay “Tư vấn” để bộ phận kĩ thuật Austcare nắm bắt được yêu cầu trước khi kết nối.

Bảng giá bảo dưỡng, sửa chửa cửa cuốn của Austcare khi khách hàng đặt dịch vụ trên ứng App Rada áp dụng theo mức giá chung đã niêm yết công khai trên website Austcare.vn và các phương tiện truyền thông khác.

Hợp tác cùng một công ty công nghệ nhằm đem tới cho khách hàng sự trải nghiệm mới tiện ích và dễ dàng hơn, Bệnh viện cửa cuốn Austcare khẳng quyết tâm sẵn sàng đổi mới, chuyển động cùng cách mạng công nghệ 4.0 và tăng cường chất lượng dịch vụ.

Khách hàng Austcare có thể cái đặt App Rada TẠI ĐÂY:

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ