Đề phòng kẻ gian cậy cửa vào nhà trộm cắp những tháng cuối năm

Cuối năm là thời điểm tình hình tội phạm trộm cắp tài sản diễn biến phức tạp. Bên cạnh việc triển khai các biện pháp của lực lượng công an thì người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, bảo vệ tài sản của mình.

Khi có ý định trộm cắp, thì cửa ra vào của các hộ gia đình chính là nơi kẻ gian hay qua lại dòm ngó để theo dõi giờ giấc, thói quen sinh hoạt của chủ nhà, cũng như để ý xem có dễ phá khóa cửa hay không. Chỉ cần xác định được thời điểm thích hợp, các đối tượng xấu sẽ lẻn vào nhà trộm cắp tài sản. Bởi vậy, mọi người cần nâng cao ý thức phòng chống trộm cắp, trang bị hệ thống cửa ra vào chắc chắn và thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng để cửa luôn vững chắc, an toàn.

trom-dot-nhap-vao-nha

Cuối năm là thời điểm tình hình tội phạm trộm cắp tài sản diễn biến phức tạp

Mới đây, ở nhiều địa phương trên cả nước đã diễn ra rất nhiều vụ mất trộm tài sản lớn tại các cửa hàng điện máy, nhà ở dân sinh do chủ nhà ý lại hệ thống cửa khéo sắt, cửa kính có gắn camera quan sát và hệ thống báo chống trộm nên lơ là việc trông coi nhà cửa. Sự chủ quan này đã tạo cơ hội cho kẻ trộm đột nhập vào nhà lấy trộm tài sản.

cua-cuon-austdoor

Thương hiệu cửa cuốn Austdoor sở hữu các tính năng an toàn vượt trội

Hiện nay, cửa cuốn bảo vệ cho nhà ở được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn không bởi vì tính thẩm mỹ so với cửa sắt kéo, cửa tôn, cửa gỗ truyền thống… mà còn đảm bảo các tiêu chí về độ an toàn. Tuy nhiên để chắc chắn nhà ở luôn đảm bảo an ninh tốt thì gia đình bạn nên lựa chọn những thương hiệu cửa cuốn uy tín như cửa cuốn của Tập đoàn Austdoor được sản xuất đồng bộ tại nhà máy, được tích hợp công nghệ Austmatic Rollong Code (ARC) chống sao chép mã số mở cửa và khả năng kết nối với các thiết bị an toàn như camera giám sát, còi báo động khi có trộm đột nhập giúp gia tăng độ an toàn cho cửa cuốn nhà bạn.

Một lưu ý nữa đối với mỗi gia đình đó là cần phải đóng chặt cửa sổ, cửa ra vào cẩn thận khi không có ai trong nhà; thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng hệ thống cửa giúp hoạt động tốt, bền bỉ, không phát sinh hỏng hóc bất ngờ. Còn nếu như bạn thường xuyên đi công tác dài ngày, hãy nhờ người thi thoảng qua coi nhà hoặc ngủ lại qua đêm để trông coi nhà cửa. Kết hợp tất cả các biện pháp trên là cách khả thi nhất giúp chúng ta bảo vệ tài sản trong nhà cũng như sự an toàn tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ