Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà

Hiện nay tại Hà Nội chỉ có AustCare cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà duy nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút. Chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục mọi sự cố mà cửa cuốn của gia đình bạn gặp phải.

Ngày nay, việc sử dụng cửa cuốn để đảm bảo an ninh cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao đã là điều không còn xa lạ nữa. Cửa cuốn là một trong những sản phẩm công nghệ cao nên việc bảo trì, hư hỏng người dân không thể nào tự mình sửa chữa. Khi đó, quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa cuốn của những đơn vị uy tín. Điều này giúp đảm bảo lợi ích cho khách hàng rất cao. Hiện nay, nhằm vào những dịch vụ này, nhiều đơn vị thường quảng cáo bằng cách dán số điện thoại quảng cáo hay phát tờ rơi khắp nơi. Khi có khách hàng, vì những đơn vị này không có uy tín nên thường chặt chém khách hàng với giá cao gấp đôi, gấp ba những nơi khác. Chưa kể đến việc sửa chữa có thể không đảm bảo an toàn cho bạn và người thân. Chính vì vậy, quý khách hàng hãy tìm đến dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ tại nhà của bệnh viện cửa cuốn Austcare – một thương hiệu của tập đoàn Austdoor nổi tiếng. 

Sửa cửa cuốn tại nhà

Một số những vấn đề, sự cố hư hỏng phổ biến mà cửa cuốn dùng trong thời gian dài thường mắc phải như:

- Cửa không hoạt động

- Sổ lô nan, nan cửa kẹt trong hộp kỹ thuật

- Cửa bị kẹt hoặc kêu bất thường

- Cửa bị mất điện nguồn, nước vào, sét đánh,...

Những ưu điểm của gói dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ tại nhà của bệnh viện cửa cuốn Austcare

Bệnh viện cửa cuốn Austcare là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, bảo trì và sửa chữa cửa cuốn tại nhà . Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng thái độ phục vụ khách hàng ân cần và chu đáo, Austcare luôn là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng. Với những kinh nghiệm dày dặn được kết thành từ nhiều năm trong lĩnh vực cửa cuốn, những nhân viên của chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp xử lý vấn đề cho cửa cuốn của bạn một cách nhanh và tiện lợi cũng như đảm bảo chất lượng nhất. Đảm bảo chất lượng và không ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của khách hàng đó là một trong những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Đặc biệt, sửa chữa cửa cuốn tại Austcare chúng tôi, quý khách còn được hưởng chế độ bảo hành mà không đơn vị nào có. 

Sửa chữa cửa cuốn tại nhà

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại nhà

Quy trình sửa chữa cửa cuốn giá rẻ tại nhà của bệnh viện cửa cuốn Austcare

Ghi nhận yêu cầu vấn đề cửa cuốn từ khách hàng

-    Đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh chóng ( vấn đề đơn giản – phức tạp)

-    Nếu là vấn đề đơn giản có thể khắc phục ngay thì nhân viên kỹ thuật của bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ hướng dẫn quý khách hàng sửa chữa tại chỗ

-    Nếu là vấn đề phức tạp thì chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà sửa chữa. (hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất đảm bảo dưới 30 phút).

-    Giá sửa chữa cửa cuốn tại nhà niêm yết theo quy định của Tập đoàn Austdoor.

-    Ghi nhận ý kiến đóng góp từ quý khách hàng để hoàn thiện dịch vụ hơn.

Tất cả những linh kiện, sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có xuất xứ, giấy tờ rõ ràng cũng thời gian bảo hành dài hạn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa các khác như

Sửa khóa cửa cuốn

Sửa điều khiển cửa cuốn

Nếu quý khách có nhu cầu sửa cửa cuốn giá rẻ tại nhà, hãy liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất

Tổng đài hỗ trợ miễn phí: 1900.6828

 

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ