Đồng hành cùng Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM – Kết nối Giao Thương

(ADG) Chiều 4/1/2012, Hội Doanh nhân Trẻ TP/HCM (gọi tắt là YBA) đã tổ chức chương trình kết nối giao thương đầu năm với chủ đề “Đồng hành YBA – Kết nối giao thương – Lộc vàng đón xuân”, với sự tham gia của khoảng 400 doanh nhân trẻ và đại diện các hiệp hội, ngành hàng tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Dương Quốc Tuấn - Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor (người cầm micro) - thay mặt 3 nhà tài trợ chính phát biểu trong chương trình.

“Đồng hành YBA – Kết nối giao thương” là tên phần 1 của chương trình bao gồm các hoạt động trưng bày sản phẩm, tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm mới thông qua gian hang giới thiệu và dùng thử sản phẩm, mua hàng với n hững chương trình ưu đãi đặc biệt. Ngoài ra, chương trình sẽ đem đến các cơ hội Giao dịch mua – bán tại chỗ, tìm kiếm đối tác, trao đổi sản phẩm …

Ông Dương Quốc Tuấn đại diện Tập đoàn Austdoor ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp cửa cuốn thương hiệu Austdoor và cửa nhựa thương hiệu AustWindow (nay là SunSpace) cho Nhà Vui - công ty có uy tín trong ngành kiến trúc - xây dựng tại Việt Nam.

Phần 2 mang tên “Lộc vàng đón xuân” là sự kiện lớn của YBA được tổ chức định kỳ hàng quý. Sự kiện này là dịp để ban chấp hành YBA nhiệm kỳ VIII (2011-2014) ra mắt ban thường trực và ban chấp hành YBA nhiệm kỳ mới, cũng là dịp để các ban chuyên môn trình bày kế hoạch hoạt động năm 2012. Nhân dịp này, YBA cũng tổ chức lễ kết nạp cho Ông Dương Quốc Tuấn – Tổng Giám Đốc, Chủ tịch HĐQT và Ông. Phan Thanh Hoài – Thành viên Hội Đồng Quản Trị Tập đoàn Austdoor - cùng một số Đại diện khác trở thành, thành viên của Hiệp Hội.

Ông Phan Thanh Hoài (đứng thứ 4 từ trái qua) và những Hội viên mới của YBA.

Chương trình “Đồng hành YBA – Kết nối Giao thương” là ý tưởng táo bạo và đầy tính sáng tạo của Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM nhằm tạo ra một sân chơi mới với mục tiêu đem đến cơ hội giao thương cho doanh nghiệp trong & ngoài Hội. Chương trình kết nối giao thương lần này sẽ được duy trì tổ chức chương trình định kỳ theo tinh thần “Người YBA dùng hàng YBA”. Trong ngày 4/1, ngay tại buổi họp mặt của YBA đã có rất nhiều hợp đồng được kí kết giữa các doanh nghiệp trong và ngoài hội. Hợp đồng có giá trị cao nhất lên đến 5 tỉ đồng giữa Công ty Austdoor và Công ty Nhà Vui.

Các quan khách có mặt tại chương trình hào hứng tham gia màn giật lì xì đầu năm từ Tài Thần.

Ông Nguyễn Phương Nam – Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM - cho biết: “Trong năm 2011, hội đã có nhiều hoạt động hỗ trợ hội viên như: Phối hợp quảng bá & hỗ trợ tổ chức thành công 38 khóa đào tạo, 10 chương trình hội thảo, tổ chức 07 kỳ Café Sáng thứ Bảy, 10 kỳ Bàn tròn doanh thương, tổ chức tham quan doanh nghiệp, quỹ Tấm Lòng Vàng hoạt động từ thiện với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng… Qua chương trình lần này, YBA hy vọng sẽ tạo được nhiều cơ hội giao thương mới dành cho doanh nghiệp hội viên, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và hỗ trợ giữa các thành viên trong hội và giữa YBA với hội viên”.

Phòng Marketing - Austdoor Miền Nam

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ