Giải Tennis Austdoor Cup mở rộng 2013

(ADG) Giải Tennis Austdoor cup mở rộng do Công ty cổ phần tập đoàn Austdoor tài trợ đã khởi tranh vào sáng ngày 30/6/2013 tại CLB Tennis Võ Thị Sáu, Hà Nội. Giải đấu đã thu hút hàng chục đôi đăng ký tham dự đến từ Tập đoàn Austdoor và các công ty thành viên.

Các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, sôi động, kịch tính ngay từ vòng loại cho tới trận chung kết. Sau hàng chục trận đấu giải đã xác định được nhưng cặp giành thứ hạng cao.

Ngoài mục đích giao lưu, tăng cường quan hệ giữa các đơn vị trong tập đoàn, giải tennis Austdoor cup mở rộng 2013  là dịp để các lãnh đạo, cán bộ nhân viên nâng cao thể lực hoàn thành tốt công tác chuyên môn.

Các cặp vận động viên chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu. Giải đấu năm nay vinh dự có sự góp mặt của ông Dương Quốc Tuấn - Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor (ảnh trên, người đứng thứ hai từ trái qua), và ông Dương Thạch Nguyên - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Austdoor (ảnh dưới, người đứng ngoài cùng bên trái).

Một pha phát bóng đầy uy lực.

Chân dung những nhà vô địch.

Phòng Marketing - Tập đoàn Austdoor

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ