Hàng loạt cửa cuốn bị hỏng trong mùa mưa bão vì lý do này

Mưa bão không chỉ khiến đường phố bị ngập úng mà hàng loạt cửa cuốn cũng bị hỏng, bật tung nan khỏi ray; mô tơ và hộp kĩ thuật bị dính nước khiến cửa không hoạt động được… Vì sao cửa cuốn hay bị bỏng trong mùa mưa bão?

1. Nan cửa cuốn mỏng manh

Đối với những vùng thường xuyên chịu ảnh hưởng của mưa bão, cần thiết phải lắp đặt cửa cuốn có nan dày dặn, chắc chắn để đảm bảo bộ cửa cứng vững, chịu được sức gió giật mạnh. Nếu nan cửa mỏng manh, sẽ không bám chắc vào hệ ray và trục cuốn, rất dễ bị bung khỏi ray khi có gió bão xảy ra. Đây chỉnh là một trong những lý do khiến hàng loạt cửa cuốn bị biến dạng, hỏng hóc trong mùa mưa bão.

hang-loat-cua-cuon-bi-hong-mua-mua-bao-vi-ly-do-nay-1

Nan cửa cuốn mỏng manh rất dễ bị bung khỏi ray khi có gió giật mạnh từ cấp 10 đến cấp 12

Khi nan cửa cuốn bị biến dạng, rất khó để phục hồi lại như ban đầu và bạn sẽ phải thay mới nan cửa cuốn với chi phí không hề nhỏ.

Nếu bạn không an tâm về độ dày cửa cuốn của gia đình, hãy liên hệ Bệnh viện cửa cuốn Austcare để được hỗ trợ, kịp thời bảo vệ cửa cuốn khi mùa mưa bão đang đến gần.

2. Cửa cuốn không lắp đặt đồng bộ, kém chắc chắn

Những bộ cửa cuốn không lắp đặt đồng bộ, có các chi tiết kĩ thuật quan trọng như: bộ tời, khung kĩ thuật, con lăn, trục cuốn, thân cửa, ray dẫn đường… không cùng một hãng sản xuất sẽ gây khó khăn cho thợ lắp đặt cửa cuốn, không đảm bảo độ kín khít, vận hành êm ái và sự bền bỉ của động cơ của cuốn… Bởi vậy, khi có gió bão xảy ra, nguy cơ hỏng cửa rất cao vì rất có thể trục lô cuốn, mô tơ, hộp điều khiển bị dính nước gây chập cháy, hỏng các dây điện, vi mạch… Một phần cửa cuốn kém chắc chắn cũng là vì không được lắp đặt đồng bộ.

hang-loat-cua-cuon-bi-hong-mua-mua-bao-vi-ly-do-nay-2

Cửa cuốn lắp đắt không đồng bộ sẽ hạn chế khả năng trụ vững trong mùa mưa bão

Lời khuyên của các chuyên gia cửa cuốn đó là gia chủ cần tìm hiểu kĩ thông tin trước khi chọn mua và lắp đặt cửa cuốn bảo vệ. Hiện nay, cửa cuốn Austdoor thế hệ mới đã đáp ứng được tiêu chí sản xuất đồng bộ, đảm bảo độ chính xác 100% các chi tiết kĩ thuật và vận hành êm ái, bền bỉ.

3. Chủ nhà không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn

Hãy coi cửa cuốn như một người bạn của gia đình và thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn để đảm bảo bộ cửa luôn chắc chắn, bền bỉ. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn mỗi khi mùa mưa bão đến gần bởi rất nhiều cửa cuốn bị hỏng cũng xuất phát từ nguyên nhân chủ nhà không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn.

hang-loat-cua-cuon-bi-hong-mua-mua-bao-vi-ly-do-nay-3

 Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn để đảm bảo bộ cửa luôn chắc chắn, bền bỉ

4. Giải pháp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chống bão Austdoor

Khuyến cáo đối với các công trình có kích thước cửa lớn tại vùng có gió lớn, gió bão đó là cần lắp đặt cửa cuốn có khả năng chống bão với thân cửa được chế tạo từ các nan nhôm hợp kim đặc biệt, kết cấu 2 lớp, ray dẫn hướng và bọ bịt đầu nan chuyên dụng đảm bảo thân cửa không bị tuột khỏi ray khi có lực tác động mạnh.

hang-loat-cua-cuon-bi-hong-mua-mua-bao-vi-ly-do-nay-4

Cửa cuốn chống bảo Austdoor HURRI H50

Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm Cửa cuốn khe thoáng chống bão Austsdoor để lắp đặt cho công trình nhà ở, kho bãi, xí nghiệp… hoặc liên hệ trực tiếp Bệnh viện cửa cuốn Austdoor để được hỗ trợ sớm nhất. Tổng đài CSKH Austcare: 1900.6828 – Hotline: 0943.000.888.

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ