Hướng dẫn mở khóa điều khiển cửa cuốn Austdoor

 

Hướng dẫn từ Bệnh viện cửa cuốn Austdoor sẽ giúp gia chủ giải quyết được tình huống tay điều khiển cửa cuốn Austdoor bị khóa, và chúng ta phải làm thế nào để mở được khóa.

tay-dieu-khien-tu-xa-austdoor

Điều kiển cửa cuốn Austdoor

Khi tay điều khiển Austdoor bị khóa, bạn sẽ không thể dùng nút bấm lên, xuống để vận hành cửa. Bởi vậy, cần thiết phải xử lý ngay sự cố này bằng 1 trong 2 cách sau đây:

1. Mở hộp điều khiển cửa cuốn

Nếu bạn đang ở trong nhà, hãy mở hộp điều khiển cửa cuốn và thực hiện các bước sau: Mở lắp hộp, tìm bộ nhận tín hiệu thường đặt trên motor, nếu thấy nút nhỏ màu đen hoặc nâu đỏ ghi PROGRAME hãy ấn giữ 3 giây, sau đó ấn phím Stop trên tay remote cửa cuốn khi đèn đỏ sẽ sáng lên. Như vậy, bạn đã mở được khóa tay điều khiển cửa cuốn và tiếp tục sử dụng được như bình thường.

2. Trường hợp không thể mở hộp điều khiển

Nếu bạn đang đứng ở bên ngoài, không thể nào tiếp xúc được với hộp điều khiển, hãy liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austdoor theo số Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.6828 hoặc số Hotline: 0943.000.000 để được các “bác sĩ cửa cuốn” của chúng tôi tư vấn miễn phí các phương án sửa chữa cửa cuốn hiệu quả nhất.

Ngoài ra, người sử dụng cũng cần lưu ý khi bấm nút  từ xa nhưng cửa cuốn không hoạt động, hãy kiểm tra xem điều khiển có đúng là bị khóa mã hay không hay do bị hết pin hoặc mô tơ cửa cuốn không được kết nối với nguồn điện.

Khi bạn gặp phải các sự cố cửa cuốn khác và cần tới sự trợ giúp của các chuyên gia cửa cuốn nhiều năm kinh nghiệm, hãy liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austdoor, chúng tôi sẽ giúp bạn!

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ