Khuyến mại cuối năm: "Mua cửa cuốn xuyên sáng, rước vàng tài lộc" cùng Austdoor!

Tin vui lớn nhất trong năm dành cho các khách hàng của Austdoor! Từ ngày 14/11/2016 đến ngày 07/01/2017, Austdoor trân trọng gửi tới các khách hàng Chương trình khuyến mại “Mua cửa cuốn xuyên sáng – Rước vàng tài lộc” với tổng trị giá giải thưởng là 120 chỉ vàng Thần tài SJC.

Năm 2016, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Austdoor trên thị trường Việt Nam khi cho ra mắt sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng Aluroll PC. Dòng sản phẩm mới này đem tới một không gian tươi mới cho căn nhà nhờ những ô lấy sáng được làm từ vật liệu Policarbonate trong suốt, bền và không bắt lửa. So với các dòng sản phẩm cửa cuốn hiện nay, Aluroll PC không chỉ đảm bảo chất lượng, độ an toàn mà còn gia tăng tính thẩm mỹ và nâng cao giá trị cuộc sống cho con người. Một điểm thú vị nữa của sản phẩm này, đó là khả năng tạo hình trên bề mặt thân cửa cho phép khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo làm nên sự khác biệt cho ngôi nhà của mình. Chắc chắn cửa cuốn xuyên sáng của Tập đoàn Austdoor sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho nhiều gia đình!

Nhân dịp cuối năm, thay cho mong muốn mang đến cho các khách hàng một chiếc cửa đẹp, chất lượng và mang lại nhiều điều may mắn, Austdoor giới thiệu Chương trình khuyến mại “MUA CỬA CUỐN XUYÊN SÁNG – RƯỚC VÀNG TÀI LỘC” với tổng trị giá giải thưởng là 120 chỉ vàng Thần tài SJC.

Chương trình được thực hiện từ ngày 14/11/2016 đến ngày 07/01/2017 áp dụng trên toàn bộ các đại lý và showroom của Austdoor trên toàn quốc. 

khuyen-mai-mua-cua-cuon-xuyen-sang-austdoor-1

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN

Khi mua 1 sản phẩm cửa cuốn xuyên sáng Aluroll PC (A50.PC, A48i.PC, S50i.PC, S51i.PC, S50q.PC) của Austdoor, khách hàng sẽ nhận được 1 mã đơn hàng đi kèm. Austdoor sẽ sử dụng các mã đơn hàng này và tiến hành quay số bằng phần mềm để xác định khách hàng trúng thưởng.

Chương trình quay số được thực hiện vào 11h30 sáng thứ 7 hàng tuần tại Văn phòng Công ty Cổ phần Tập đoàn Austdoor (Số 35A, Đường số 1, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội).  Mỗi tuần Austdoor sẽ tìm ra 15 khách hàng may mắn trúng thưởng.

ĐÓN XEM LIVESTREAM CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG

VÀO 11h30 SÁNG THỨ 7 HÀNG TUẦN TRÊN FANPAGE

www.facebook.com/austdoorofficial

Như vậy, bất kỳ khách hàng nào mua cửa cuốn xuyên sáng của Austdoor trong thời gian diễn ra chương trình đều có cơ hội trúng 01 chỉ vàng thần tài SJC. Cơ hội trúng thưởng lên tới 100%. Đừng bỏ lỡ chương trình hấp dẫn này nếu gia đình bạn đang muốn tân trang lại cho chiếc cửa nhà mình!

 "MUA CỬA CUỐN XUYÊN SÁNG – RƯỚC VÀNG TÀI LỘC" BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY!

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ hotline: 1900-6828 để được giải đáp nhanh nhất!

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ