Lắp đặt camera giám sát cho cửa cuốn, vì sự an toàn của gia đình bạn

Hiện nay, trên địa bàn các thành phố lớn, tình hình kẻ gian nhòm ngó, đột nhập vào nhà lúc chủ nhà hớ hênh không để ý nhằm trộm cắp tài sản ngày càng gia tăng. Bởi vậy, việc lắp đặt camera giám sát cho cửa cuốn là thực sự cần thiết, vì sự an toàn, an ninh của các gia đình.

Đã có không ít trường hợp các gia đình đến khai báo với cơ quan điều tra khi kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp xe máy, điện thoại di động, tiền mặt và nhiều tài sản có giá trị khác. Dù rất muốn truy tìm kẻ gian nhưng cơ quan điều tra không khai thác được các thông tin cần thiết như nhận dạng nghi phạm, chi tiết quá trình trộm cắp và nhân chứng nhìn thấy… Đến lúc này, chủ nhà mới nói từ “giá như” có lắp camera giám sát cho cửa cuốn thì đã có thêm nhiều dữ liệu điều tra quan trọng.

camera-giam-sat-cua-cuon-austtdoor-1

Camera giám sát lắp đặt cho cửa cuốn giúp chủ nhà có thể theo dõi an ninh của ngôi nhà bất cứ thời điểm nào trong ngày, có thể theo dõi trực tiếp hoặc xem quay lại vào khoảng thời gian mong muốn. Nếu không may có kẻ gian đột nhập vào nhà, thông qua dữ liệu hình ảnh thu được từ camera, chủ nhà có thể sao chép vào usb mang tới cơ quan điều tra, nhờ vậy quá trình tìm kiếm kẻ gian có được nhiều thuận lợi hơn. Hoặc khi đã đóng cửa cuốn, chủ nhà cũng có thể theo dõi sự vật, sự việc bên ngoài ngôi nhà thông qua camera giám sát từ bên trong.

Nhiều cơ sở kinh doanh vàng bạc, đồ nội thất, vật liệu xây dựng… có giá trị tài sản lớn đều chú trọng lắp đặt thêm các thiết bị an ninh, an toàn cho cửa cuốn để tránh những sự việc thiệt hại tài sản không mong muốn xảy ra.

camera-giam-sat-cua-cuon-austtdoor-2

Do vậy, việc lắp đặt camera giám sát cho cửa cuốn là thực sự cần thiết. Nếu như bạn không am hiểu nhiều về cửa cuốn, hay gọi tới các trung tâm dịch vụ của các hãng cửa cuốn uy tín để được nhân viên sẵn sang tư vấn. Tốt nhất, nên lắp đặt camera giám sát đồng bộ với cửa cuốn, cùng do một hãng sản xuất. Ví dụ, khi sử dụng cửa cuốn mang thương hiệu Austdoor, khách hàng có thể gọi điện tới số Tổng đài: 1900.6828 yêu cầu tư vấn lắp đặt phụ kiện cửa cuốn.

camera-giam-sat-cua-cuon-austtdoor-3

Đó là lời khuyên của Bệnh viện cửa cuốn Austcare muốn gửi tới gia đình bạn, giúp ngôi nhà luôn đảm bảo an ninh, phòng ngừa trộm cắp.

BỆNH VIỆN CỬA CUỐN AUSTCARE

Số 35A Đường số 1, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài : 1900.6828  -  Hotline: 0943.000.888

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ