Lợi ích khi đăng kí gói dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn MỚI NHẤT tại Austcare

Quy trình bảo dưỡng cửa cuốn áp dụng mới nhất do các chuyên gia Austcare trực tiếp đảm nhiệm sẽ giúp cho cửa cuốn nhà bạn luôn trong trạng thái tốt nhất, giảm thiểu sự cố hỏng hóc khi vận hành.

Nhằm đáp ứng tối hơn nữa nhu cầu chăm sóc cửa cuốn của các gia đình, Austcare ra mắt gói dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn toàn diện theo quy trình 6 bước, đảm bảo kiểm tra đầy đủ 100% các bộ phận truyền động cửa cuốn, tính năng bảo vệ an toàn cho người sử dụng và các thiết bị điều khiển từ xa.

sua-chua-cua-cuon-austcare-1

Quy trình được thực hiện bởi chính các chuyên gia Austcare với hiểu biết chuyên sâu về kĩ thuật, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang tới cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng về một bộ cửa cuốn bền đẹp sau bảo dưỡng. Đặc biệt, khách hàng còn được tư vấn và hướng dẫn sử dụng hiểu quả các tính năng của cửa cuốn.

Chi phí dịch vụ được tính theo bảng giá niêm yết theo quy định của Tập đoàn Austdoor.

Đó chính cũng chính là những điểm khác biệt của gói dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn toàn diện của Trung tâm dịch vụ Austcare so với các địa chỉ sửa chữa cửa cuốn nhỏ lẻ khác.

quy-trinh-bao-duong-cua-cuon-Austcare-19006828

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn tại Austcare, xin vui lòng liên hệ số Tổng đài CSKH: 1900.6828 hoặc Hotline: 0943.000.888

Austcare – chuyên gia chăm sóc cửa cuốn

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ