Lời khuyên của thợ kĩ thuật Austcare dành cho các hộ gia đình sử dụng cửa cuốn

Vì cửa cuốn sử dụng hàng ngày nên nếu có vấn đề gì xảy ra, cần phải giải quyết nhanh chóng và kịp thời. Tuy nhiên, giá như các hộ gia đình biết sử dụng cửa cuốn đúng cách và thường xuyên chăm sóc cửa cuốn, chúng ta sẽ không còn phải bận tâm về nỗi ám ảnh hỏng cửa cuốn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành và sua cua cuon, chúng tôi nhận thấy nguyên nhân dẫn tới tình trạng hỏng cửa cuốn, bên cạnh yếu tố khách quan là chủ nhà lựa chọn cửa cuốn không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá thành rẻ nên cửa hoạt động không ổn định, thường xuyên phát sinh sự cố cần phải sửa chữa thì còn phải đề cập tới yếu tố chủ quan, đó là gia chủ sử dụng cửa cuốn không đúng cách và còn lơ là việc vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn.

benh-vien-cua-cuon-austcare-1

Nhân viên kĩ thuật Austcare tư vấn khách hàng sau khi hoàn thành sửa chữa cửa cuốn

Khi sử dụng cửa cuốn, chúng ta nên hạn chế việc đóng mở cửa nhiều lần, liên tục vì sẽ làm nóng mô tơ cửa cuốn,  lúc này, mô tơ sẽ tự ngắt hoặc mài mòn dần động cơ. Đến một lúc nào đó, khi sử dụng điều khiển từ xa mà cửa cuốn không đóng/mở được, dù hộp điều khiển đã nhận tín hiệu thì chắc chắn, mô tơ cửa cuốn đã bị hỏng, buộc bạn phải sửa chữa hoặc thậm chí là thay mới động cơ.

Bên cạnh đó, cửa cuốn án ngữ ở mặt tiền ngôi nhà, vệ sinh cửa cuốn luôn bóng đẹp như mới cũng góp phần tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc nhà ở. Đặc biệt, đối với các gia đình còn tận dụng không gian của tầng 1 là nơi giao dịch, buôn bán thì cửa cuốn càng phải được vệ sinh đẹp đẽ, sáng sủa. Đừng thờ ơ với cửa cuốn vì nó đang từng ngày che chở cho các thành viên trong gia đình bạn và là bộ mặt của gia chủ.

benh-vien-cua-cuon-austcare-2

Nguyên nhân hỏng động cơ cửa cuốn 1 phần đến từ việc không bảo dưỡng cửa thường xuyên

Mỗi năm, bạn chỉ cần bỏ ra tối đa 3 tiếng đồng hồ để vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn, bù lại, chúng ta không còn phải nơm nớp lo sợ cửa cuốn bị hỏng bất ngờ, mất nhiều tiền sửa chữa cửa cuốn và cả công sức tìm địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín, chờ đợi thợ kĩ thuật tới sửa cửa dù bạn đang bận rộn với rất nhiều công việc.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết cửa cuốn nhà mình có thực sự khỏe mạnh và chưa biết cách vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn tại nhà, hãy gọi điện tới Bệnh viện cửa cuốn Austcare, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tới bạn.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ AUSTCARE

Tổng đài :1900.6828

Địa chỉ: Số 35A Đường số 1, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 4455 0088 /Fax: (04) 4455 0081

Website: www.austcare.vn – www.benhviencuacuon.com

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ