Lời khuyên hữu ích cho những gia đình sử dụng cửa cuốn

Nhiều gia đình khi lựa chọn sử dụng cửa cuốn thường không tránh khỏi những băn khoăn vì cửa bị trục trặc, những tai nan cửa cuốn bất ngờ…

Hãy cũng Austcare ghi nhớ những lời khuyên hữu ích dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn với chiếc cửa cuốn của gia đình mình.

Đầu tiên, khi mới lắp đặt cửa cuốn, bạn cần giám sát quy trình lắp đặt của người thợ cửa cuốn. Phải đảm bảo bộ cửa vận hành êm ái, đóng mở cửa xuống hết và không phát ra những tiếng kêu bất thường thì quy trình lắp cửa cuốn mới được coi là hoàn tất. Để đảm bảo hơn nữa về độ an toàn, có thể lắp đặt thêm phụ kiện như còi báo động, bộ đảo chiều khi gặp chướng ngại vật,...

Tiếp theo, bạn cần lưu ý hướng dẫn sử dụng cửa cuốn đã được nhà sản xuất khuyến cáo. Đây là một trong những thiếu sót nhất mà người tiêu dùng Việt Nam thường vấp phải, thường thì họ chỉ đọc qua loa, nghe hướng dẫn một cách hời hợt hoặc thậm chí là không đọc cuốn hướng dẫn sử dụng đi kèm với sản phẩm. Không để trẻ em nghịch cửa cuốn và tự ý sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn. Vị trí đặt bộ lưu điện cửa cuốn, nút bấm âm tường, điều khiển từ xa không ở nơi có nhiều người qua lại, ẩm ướt, nhiệt độ cao để phòng chống cháy nổ cũng như tác dụng lực làm hỏng các chi tiết kĩ thuật.

sửa chữa cửa cuốn

Để cửa cuốn đạt tuổi thọ cao, gia đình bạn nên vệ sinh cửa cuốn thường xuyên và theo dõi những hiện tượng bất thường của cửa. Định kỳ 6 tháng 1 lần, có thể gọi thợ sửa chữa cửa cuốn tới bảo trì, bảo dưỡng bộ cửa. Tuy sẽ mất một khoản chi phí nhưng bù lại không còn lo cửa cuốn hỏng bất ngờ hay phát sinh những bệnh trầm trọng, mất nhiều chi phí thay thế phụ kiện cửa cuốn và các chi tiết kĩ thuật khác và quan trọng hơn cả là đảm bảo an toàn cho cả gia đình bạn.

vệ sinh cửa cuốn

Một điều đáng lưu ý nữa đối với các gia đình khi quyết định lựa chọn một nhãn hiệu cửa cuốn, đó là về chính sách hỗ trợ sau bán hàng từ nhà sản xuất. Sẽ là một thiệt thòi nếu như cửa cuốn vừa lắp đặt không may gặp trục trặc bất thường nhưng lại không có chính sách bảo hành, sửa chữa cửa cuốn miễn phí. Điều này thường xảy ra khi người sử dụng lựa chọn các loại cửa cuốn giá rẻ, không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Xuất phát từ những lo lắng của nhiều hộ gia đình, Bệnh viện cửa cuốn Austcare giới thiệu GÓI DỊCH VỤ BẢO TRÌ CỬA CUỐN để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Quý khách chỉ cần lựa chọn một trong những gói dịch vụ bảo trì ngay khi mua cửa cuốn hoặc bất kỳ thời điểm phù hợp với các gói dịch vụ linh hoạt.

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn gói dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại Austcare:

- Được hỗ trợ dịch vụ sửa chữa cửa cuốn vào tất cả các ngành trong tuần. Đội ngũ kĩ thuật sẽ có mặt trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa.

- Austcare sẽ chủ động kiểm tra cửa theo định kỳ để phát hiện và phòng ngừa các lỗi hư hỏng tiềm ẩn, giúp cửa hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao

- Hỗ trợ chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đến 1.000.000đ nếu gặp phải các lỗi sau: Cửa bị khóa mã tay điều khiển/ Cửa bị hư hỏng do nguồn điện/ Cửa bị sổ lô cuốn.

- Vật tư thay thế chính hãng, chiết khấu giá đến 15%/ hóa đơn sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ bảo trì cửa cuốn tại Austcare, có thể liên hệ với chúng tôi theo số Tổng đài CSKH: 1900.6828 hoặc số Hotline: 0943.000.888, nhân viên Austcare sẽ tư vấn miễn phí mọi câu hỏi mà bạn mong muốn được giải đáp nhanh nhất, chính xác nhất.

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ