Ngoài vệ sinh cửa cuốn, những cách này sẽ giúp bộ cửa nhà bạn đẹp như mới

Cửa cuốn là bộ mặt của ngôi nhà, bởi vậy hãy “làm đẹp” cho bộ cửa để ngôi nhà luôn tươi mới, sáng sủa. Ngoài việc vệ sinh cửa cuốn, bạn hãy tham khảo những cách làm mới cho cửa cuốn dưới đây nhé…

Vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ là việc rất nên làm giúp bộ cửa luôn bền, đẹp như mới. Và chúng ta hoàn toàn có thể làm cho cửa cuốn đẹp hơn như thế nữa chỉ với những cách rất đơn giản.

trang-tri-cua-cuon-dep-1

Ngôi nhà có cửa cuốn được trang trí đẹp và thơ mộng với bàn, ghế và những chậu cây xanh

1. Trang trí cửa cuốn

Vào những dịp đặc biệt như làm lễ tân gia, kỉ niệm ngày cưới, giáng sinh, Tết… bạn có thể trang trí giấy, phấn màu và cả băng dính màu lên các nan cửa cuốn để làm cho bộ cửa nổi bật lấp lánh. Sau đó chụp bức ảnh kỉ niệm gia đình dưới background cửa cuốn LẠ và ĐỘC này.

2. Đổi màu sơn bên ngoài nhà

trang-tri-cua-cuon-dep-2

Cửa cuốn trang trí đẹp nhờ sự kết hợp của màu sơn tường và những ô cửa sổ 

Nếu ngôi nhà bạn đã lâu năm và chỉ có “một màu” cũ kĩ, rõ nhất là màu sơn tường và những cánh cửa sổ… hãy mạnh dạn chọn một vài màu sơn tươi mới hơn, nhưng vẫn hài hòa với màu sắc của bộ cửa cuốn để tạo nên một tổng thể thống nhất. Như vậy, cửa cuốn cũng đẹp hơn rất nhiều.

3. Trồng nhiều cây xanh

Cây xanh bên cửa cuốn làm dịu mát những ngày hè

Những hàng cây xanh tỏa bóng mát ngay trước cửa nhà rất phù hợp với kiến trúc nhà ở đô thị, tạo nên không gian sống xanh và góp phần lọc bớt khói bụi, không để chúng xâm nhập vào ngôi nhà… và đặc biệt là tô điểm cho cửa cuốn. Hoặc bạn cũng có thể trồng những thân cây leo, có hoa thật màu sắc. Chắc chắn, mọi người quanh khu phố sẽ rất ấn tượng với ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc cho nhà ở hiện đại

Như vậy, cửa cuốn bảo vệ nhà ở sẽ không còn đơn điệu nữa mà kết hợp hài hòa với màu sơn tường, cây cối xung quanh… Bạn sẽ chỉ muốn về nhà sau một ngày làm việc căng thẳng, thảnh thơi mở cửa cuốn êm ái, nhẹ nhàng bước vào chốn bình yên của cả gia đình.

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ