Người tiêu dùng đã coi trọng tiêu chí an toàn khi chọn mua cửa cuốn

Vài năm trở lại đây, xu hướng lắp đặt cửa cuốn cho nhà mặt phố đã trở nên thịnh hành. Bên cạnh các tiêu chí về độ dày dặn, chắc chắn và tính thấm mỹ, thì chọn mua cửa cuốn đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng đã được coi trọng.

Tại Việt Nam, tâm lý của đa số người tiêu dùng khi mua sắm vẫn là “ăn chắc mặc bền”, coi trọng công năng cũng như độ bền, chắc chắn của sản phẩm… đặc biệt là trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng, nội thất cho nhà ở bởi có an cư thì mới lạc nghiệp. Nhà ở vững chắc, an toàn là nền tảng để gia chủ yên tâm làm ăn, tạo dựng cơ nghiệp.

Việc chọn mua cửa cuốn cũng vậy, kể từ khi những chiếc cửa cuốn tấm liền đầu tiên do tập đoàn Austdoor giới thiệu ra thị trường năm 2003, người tiêu dùng Việt đã rất tò mò về một chiếc cửa bảo vệ hoàn toàn mới, không phải dạng đóng, mở bằng cách dùng lực kéo ra, kéo vào như cửa gỗ, cửa sắt và cửa xếp thông thường mà đó là cơ chế vận hành bằng lô luốn, người dùng chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa đóng/mở cửa và chiếc cửa sẽ tự động lên, xuống theo yêu cầu.

cua-cuon

Sức hút mạnh mẽ nhất của cửa cuốn Austdoor đối với người tiêu dùng đó là nan cửa được làm bằng chất liệu thép và nhôm hợp kim cao cấp, đảm bảo độ dày dặn, cứng vững cho thân cửa, do đó phòng ngừa được nguy cơ kẻ gian cậy phá, đột nhập vào nhà ở. Bên cạnh đó, hệ thống cửa cuốn vận hành êm ái, không gây tiếng ồn khi đóng/mở cửa; bề mặt thân cửa trang nhã, thẩm mỹ đã thuyết phục được các gia đình lựa chọn lắp đặt cửa cuốn Austdoor.

cua-cuon-02

Tuy nhiên, khi thị trường cửa cuốn phát triển mạnh hơn để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, một số sản phẩm thiếu chất lượng cũng theo đó xuất hiện với độ dày thân cửa mỏng manh, kẻ gian dễ dàng bậy cửa, dò phá mã số cửa cuốn để đột nhập vào nhà, nghiêm trọng hơn đã có nhiều tai nạn cửa cuốn xảy ra do trẻ nhỏ và cả người lớn bất cẩn đi ngang qua cửa cuốn khi cửa đang đóng xuống…

Chỉ đến khi những “câu chuyện” không mong muốn này xảy ra, người tiêu dùng mới bừng tỉnh, nhận thấy rằng cần có thêm một tiêu chí quan trọng khi lựa chọn cửa cuốn, đó là phải đảm bảo an toàn cho nhà ở và cả người sử dụng. Một chiếc cửa cuốn an toàn không những phải có nan cửa dày dặn, mà phải có cả tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản, trang bị đầy đủ hệ thống còi báo động có kẻ gian đột nhập cũng như thông báo khi có sự cố cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra, và người sử dụng có thể thoát hiểm an toàn ngay cả khi nhà ở bị mất điện.

Đang trong thời gian tìm hiểu về cửa cuốn để lắp đặt cho ngôi nhà sắp hoàn thiện của mình, anh Lê Vũ Nam (Ba Đình, Hà Nội) chia sẻ: “Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa cuốn, nhìn qua thì loại nào cũng đẹp, thẩm mỹ, được đại lý quảng cáo là an toàn, tuy nhiên tôi cũng cần tham khảo ý kiến từ nhiều phía: bạn bè, người thân, internet để chắc chắn lựa chọn được cửa cuốn an toàn, vừa chống được trộm, lại không ngây nguy hiểm cho vợ chồng, con cái nhà mình”.

Trước những đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng về tiêu chí an toàn của cửa cuốn, đặt ra bài toán cho các doanh nghiệp sản xuất phải đầu tư phát triển công nghệ, để cửa cuốn ngày càng thân thiện hơn với con người, đẩy lùi các sự cố và tai nạn về cửa cuốn không mong muốn.

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ