Nguyên tắc sử dụng cửa cuốn an toàn, phòng ngừa tai nạn không mong muốn

Không tuân thủ những nguyên tắc sử dụng cửa cuốn an toàn có thể sẽ gây tai nạn cho các thành viên trong gia đình bạn. Bởi vậy, hãy ghi nhớ những điều sau…

Ý thức của người sử dụng cửa cuốn quyết định rất lớn tới mức độ an toàn cho nhà ở. Rất nhiều tai nạn cửa cuốn thương tâm đã xảy ra vì người sử dụng bất cẩn, lơ là khi đóng mở cửa cuốn. Dưới đây là một số nguyên tắc bạn cần tuân thủ:

1. Tuyệt đối không đóng cửa cuốn khi có bất cứ ai đi ngang qua.. Có nhiều người chủ quan vẫn cố tính chui qua cửa khi cửa đang dần đóng xuống, gây nguy hiểm tới tính mạng, đặc biệt đối với cửa cuốn không có tính năng đảo chiều.

2. Không đóng cửa khi có trẻ nhỏ đang ở gần cửa cuốn.

3. Không cho trẻ nhỏ tiếp xúc với điều khiển từ xa cửa cuốn. Cần đặt thiết bị này ở chỗ cố định, an toàn, tránh ai đó ngồi nhầm lên.

4. Để cửa cuốn an toàn, có thể lắp thêm thiết bị đảo chiều tự động khi có vật cản và thiết bị báo động, báo khói phòng ngừa trường hợp có người lạ đột nhập hay cháy nổ.

Ngoài ra, khi chọn mua cửa cuốn, bạn nên lắp đặt thêm bộ lưu điện cửa cuốn giúp cửa hoạt động tốt ngay cả khi mất điện, đồng thời trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra, người sử dụng vẫn có thể mở cửa bằng nguồn điện dự trữ bên trong lưu điện cửa cuốn giúp thoát hiểm nhanh, an toàn. 

5. Vị trí đặt nút bấm âm tường ở trên cao, không ẩm ướt.

6. Khi cửa cuốn bị hỏng, cần liên hệ ngay với đơn vị sửa cửa cuốn, không nên tự ý sửa chữa.

   

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ