Nhôm Topal – thương hiệu mới của Tập đoàn Austdoor

Dám khác biệt để đồng hành KIẾN TẠO CHUẨN MỰC ngành cửa nhôm, Tập đoàn Austdoor sẽ mang đến nhiều đổi mới cho thị trường và lợi ích cho người tiêu dùng, mở màn là sự kiện ra mắt thương hiệu nhôm Topal.

Đầu năm 2018, thị trường ngành vật liệu xây dựng xuất hiện sản phẩm nhôm hệ và phụ kiện mang thương hiệu Topal. Đặc biệt, phải kể tới Cửa nhôm Topal Slima đáp ứng các tiêu chí ĐỒNG BỘ - BỀN ĐẸP -  KÍN NƯỚC - CHỐNG ỒN.

cua-nhom-Topal-1

Những bộ cửa nhôm Topal đáp ứng các tiêu chí Đồng bộ - Bền - Đẹp - Kín nước - Chống ồn cho người tiêu dùng. Sản phẩm đã được test theo tiêu chuẩn châu Âu về độ cách âm (EN140) và độ kín nước (EN1027), đạt khả năng chống ồn lên tới 25dB và kín nước dưới áp lực gió tới 350 Pa (tương đương gió cấp 9).

cua-nhom-Topal-2

Nằm trong chiến lược phát triển bền vững, Tập đoàn Austdoor đã đầu tư xây dựng 2 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình với dây chuyền công nghệ hiện đại có quy mô 20ha tại Hưng Yên và 5ha tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Bởi vậy, nhôm Topal có khả năng cung ứng ra thị trường 100.000 tấn nhôm mỗi năm.

cua-nhom-Topal-3

Tính đến tháng 1/2018, Topal đã thiết lập hơn 50 đại lý phân phối và 500 đại lý sản xuất ủy quyền tại 50 tỉnh thành phố trên toàn quốc và đang tiếp tục mở rộng trong năm 2018 với mục tiêu phủ kín 61 tỉnh thành và sản phẩm nhôm Topal sẽ về tới cấp huyện thị nhằm đáp ứng được đông đảo nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng có thể truy cập và tìm kiếm đại lý Topal gần nhất tại website chính thức Topal.vn hoặc số tổng đài 1900-6828 để được tư vấn hỗ trợ.

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ