Những điều cần biết về việc thay mới hộp điều khiển cửa cuốn chống coppy mã số mở cửa

Hộp điều khiển cửa cuốn là một chi tiết kĩ thuật rất quan trọng, khi người dùng sử dụng điều khiển từ xa để đóng/mở cửa cuốn thì hộp điều khiển sẽ nhận tín hiệu phát ra từ điều khiển cửa cuốn, “mã hóa” thông tin và truyền lệnh cho các hệ thống khác: mô tơ, trục quay, ray dẫn hướng… hoạt động đóng/mở cửa nhanh chóng, an toàn.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại hộp điều khiển cửa cuốn đó là hộp điều khiển mã cố định và hộp điều khiển mã liên tục (hay còn gọi là hộp điều khiển chống copy mã số mở cửa thông minh).

dieu-khien-cua-cuon-chong-copy-ma-so-mo-cua-1

Hộp điều khiển cửa cuốn mã cố định sẽ tương thích với tay điều khiển mã gạt, người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết cửa cuốn nhà mình có sử dụng hộp điều khiển loại này hay không bằng cách lấy tay điều khiển cửa cuốn ra kiểm tra, mở nắp bên ngoài của điều khiển. Nếu như chúng ta nhìn thấy một hàng mã gạt lên xuống ngẫu nhiên, và ở giữa là các kí hiệu: + ; +; -  ; - ; 0 ; 0 ; -  ; + …. Nguy cơ tiềm ẩn của việc sử dụng hộp điều khiển loại này đó là kẻ gian có thể dò được mã số mở cửa và lẻn vào bên trong trộm cắp tài sản khi không có ai ở nhà hoặc tất cả mọi người đều đã ngủ say.

Ngược lại, hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy được tương thích với tay điều khiển được tích hợp công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) chống dò sóng, coppy phá mã khóa cửa cuốn mới nhất hiện nay. Khi mở nắp tay điều khiển ra, chúng ta sẽ nhìn thấy thấy bên trong chỉ là một bo mạch và con chíp điện từ, không có hàng dãy số tự nhiên + ; -  ... + như ở tay điều khiển mã cố định. Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn sử dụng hộp điều khiển mã liên tục đó là khi  bộ cửa cuốn hoạt động bằng cách bấm các nút ở trên tay điều khiển mã nhảy thì bộ điều khiển cửa cuốn sẽ có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Chỉ vài tích tắc sau khi nhận lệnh tín hiệu đầu tiên của cửa cuốn, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác, không hề lặp lại các mã trước đó để đảm bảo tính bảo mật của hệ thống cửa cuốn.

Càng về cuối năm, có nhiều khách hàng liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austcare hỏi về việc muốn chuyển đổi sang sử dụng hộp điều khiển chống sao chép mã số mở cửa. Để tiện cho việc truyền thông tới tất cả Quý khách hàng, Austcare xin được trả lời như sau: “hiện nay, chương trình thay hộp điều khiển ARC chống sao chép mã số mở cửa được áp dụng cho khách hàng đang sử dụng cửa cuốn lắp mô-tơ Trung Quốc - công nghệ mã cố định chuyển đổi sang sử dụng hộp điều khiển Austdoor - công nghệ mã liên tục. Đối với khách hàng đang sử dụng cửa cuốn Austdoor, hộp điều khiển cửa cuốn đã được tích hợp chức năng này nên bạn không phải thay hộp điều khiển mới.”

dieu-khien-cua-cuon-chong-copy-ma-so-mo-cua-2

Với khách hàng đang sử dụng cửa cuốn loại khác, thì việc thay thể chuyển sang sử dụng hộp điều khiển Austdoor chống copy mã số mở cửa là điều nên làm, góp phần tăng cường an ninh cho ngôi nhà. Hiện nay, Bệnh viện cửa cuốn Austcare đang áp dụng chương trình khuyến mại “Thay hộp điều khiển Austdoor chống coppy mã số mở cửa – tặng 30% chi phí thay thế”.

- Giảm giá 30% giá trị tương đương 2.500.000đ/bộ hộp điều khiển AA803.P nếu cửa dử dụng bộ tời 220VAC

- Giảm giá 30% giá trị tương đương 3.300.000đ/bộ hộp điều khiển AD901, nếu cửa sử dụng bộ tời 24VDC.

(Bộ hộp điều khiển gồm 01 hộp và 02 tay ĐKT; 220 VAC – nguồn điện xoay chiều 220V; 24VDC – nguồn điện một chiều 24V).

XEM THÊM: Chi tiết chương trình khuyến mại "Thay hộp điều khiển Austdoor chống coppy mã số mở cửa – tặng 30% chi phí thay thế."

Để được hỗ trợ đổi mới thay hộp điều khiển Austdoor chống coppy mã số mở cửa với chi phí ưu đãi, khách hàng vui lòng gọi điện tới số Tổng đài chăm sóc khách hàng Austcare: 1900.6828 hoặc số Hotline: 0943.000.000 vào mọi thời điểm trong ngày, nhân viên kĩ thuật sửa cửa cuốn Austcare sẽ tiếp nhận yêu cầu và có mặt tại nhà bạn sớm nhất để kiểm tra hệ thống cửa cuốn và lắp đặt thiết bị.

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ