Những điều cần lưu ý khi sửa chữa cửa cuốn

Những điều cần lưu ý khi sửa chữa cửa cuốn, giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín

Điều 1: Lựa chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà

Nên chọn kiểu dáng màu sắc cửa cuốn phù hợp với thiết kế và hướng của từng ngôi nhà. Điều này rất là quan trọng vì nó góp phần xây dựng nên bố cục hài hòa của ngôi nhà và tiện lợi cho người sử dụng. Hiện này, có khá nhiều loại cửa cuốn nhái không rõ nguồn gốc trên thị trường, giá thành rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo, chế độ bảo hành kém. 

Với AUSTDOOR, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc hậu mãi, bảo hành - bảo trì thường xuyên với thời hạn bảo hành lên tới 5 năm. Thương hiệu AUSTDOOR đã được đăng kí kiểu dáng và nhãn hiệu độc quyền về sản phẩm cửa cuốn.

Điều 2: Vệ sinh bảo trì thường xuyên

Là bảo trì, vệ sinh, sửa chữa cửa cuốn định kì, điều đó sẽ giúp cửa cuốn nhà bạn có thể sử dụng được bền và lâu dài thì cần chăm sóc. Nên lau chùi hệ thống điều khiển thường xuyên tránh bị bụi bẩn bám vào, không để nước hay các chất lỏng khác rơi phải mô tơ hay hộp điều khiển, nó sẽ làm cho chúng hỏng nặng. Khi thấy vị trí đặt mô tơ, hộp điều khiển bị ẩm cần phải di chuyển chúng ngay sang vị trí khác để tránh hỏng máy móc, tốt nhất nên đặt ở nơi khô ráo và trong nhà

Mẹo vệ sinh và sửa chữa cửa cuốn gia đình bạn

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp

Điều 3: Sửa dụng cửa cuốn đúng cách

Trong quá trình sử dụng không nên đóng mở, lên xuống cửa cuốn liên tục vì khi đóng mở liên tục rất dễ dẫn đến tình trạng rơ le của mô tơ bị nóng dẫn đến chập bản mạch .Trường hợp này xảy ra thì bạn sẽ phải đợi cho đến khi mô tơ nguội thì mới có thể tiếp tục được sử dụng được, nghiêm trọng hơn nữa sẽ làm chúng cháy gây ra hỏa hoạn. Vậy nên cần cố gắng sử dụng và giữ giàn cửa cuốn đúng cách để hạn chế phải sửa chữa cửa cuốn đến mức tối đa.

Điều 4: Lựa chọn dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chính hãng

Khi cửa cuốn gặp vấn đề hỏng hóc thì nên gọi điện ngay đến dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp để kỹ thuật viên đến ngay nhà bạn sửa chữa vì bạn không thể nào có đủ kiến thức và kinh nghiệm để tự mình sửa chữa được.

Hiện nay trên thị trường có TRUNG TÂM DỊCH VỤ AUSTCARE

Địa chỉ: Số 35A Đường số 1, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

(04) 4455 0088 /Fax: (04) 4455 0081

Website: http://austcare.vn/

Liên hệ tổng đài 1900.6828 để được tư vấn miễn phí

       

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ