Những nguyên nhân gây ra lỗi thường gặp ở khóa cửa cuốn

 

Sự cố hỏng khóa cửa cuốn thường gặp ở cả cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng, tuy nhiên bạn bạn cũng đừng nên quá lo lắng nhé, bởi việc sửa chữa khóa cửa cuốn không mất nhiều thời gian cũng như chi phí sửa chữa cửa cuốn.

Thông thường, khóa cửa cuốn gồm 2 loại:

Thứ nhất là khóa cơ học cửa cuốn (hay còn gọi là khóa ngang cửa). Nếu như gia chủ thực hiện việc đóng, mở cửa cuốn bằng tay thì sẽ phải thao tác đóng khóa hoặc mở khóa để đảm bảo kẻ trộm không thể mở cửa vào nhà được. Và vị trí khóa sẽ đặt ở giữa, phía dưới thân cửa.

Thứ hai là khóa điều khiển cửa cuốn bằng tín hiệu từ xa. Khi bị hỏng khóa, người thợ sẽ tiến hành sửa chữa tay điều khiển giúp cửa vận hành bình thường và đóng kín lại an toàn.

 

Nguyên nhân khỏng hóa cửa cuốn được xác định ban đầu là do:

- Đặc thù khí hậu của Việt Nam là nóng ẩm, nắng lắm mưa nhiều, gây ô xi hóa ray và ăn mòn điện hóa, nên khóa cửa cuốn bị kẹt không mở được.

- Do mạch điện của tay khóa điều khiển cửa cuốn bị chập mất các dữ liệu, hoặc khóa cửa cuốn không kết nối được với động cơ cửa cuốn.

- Gia chủ để quên tay khóa điều khiển cửa cuốn trong quần áo và lỡ tay vào máy giặt, bị rơi  vỡ. Đối với trường hợp này việc sửa khóa cửa cuốn có thể rất khó thực hiện và nên thay mới.

khóa cửa cuốn không rõ nguồn gốc

Với sự phát triển của kĩ thuật sửa cửa cuốn và nhu cầu lắp đặt cửa cuốn làm cửa bảo vệ của ngày càng nhiều hộ gia đình, bạn rất dễ tìm kiếm được địa chỉ sửa chữa khóa cửa cuốn, tuy nhiên cần lưu ý rằng không phải tay nghề của thợ sửa chữa nào cũng giống nhau. Đã có nhiều trường hợp gia chủ mất cảnh giác lấy số điện thoại địa chỉ sửa khóa cửa cuốn trên các mẩu quảng cáo, rao vặt dán tại nơi công cộng như cột điện, tường rào, cây cối ven đường… đã bị thợ cố ý trộm cắp tài sản có giá trị trong nhà, hoặc khóa cửa hỏng rất nhẹ, chỉ cần vài thao tác kĩ thuật là có thể hoạt động bình thường nhưng lại tháo cả bộ khóa cửa cuốn cũ để thay bằng khóa mới với giá đắt cắt cổ. Đó là chưa kể khi gặp phải những người thợ sửa cửa cuốn còn “non tay” sửa khóa nhưng bệnh còn lây sang cả hỏng nan cửa, tay điều khiển từ xa… Bởi vậy, cách tốt nhất là phải lựa chọn được một địa chỉ sửa chữa khóa cửa cuốn uy tín, đã có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ và đánh giá tốt.

bệnh viện cửa cuốn austcare

Với dịch vụ chuyên nghiệp: phục vụ 24/24h, đến ngay sau 30 phút đối với các trường hợp sửa chữa khóa cửa cuốn tại Hà Nội (bao gồm các quận, huyện nội thành và ngoại thành), bảng giá dịch vụ niêm yết công khai tại website: www.austcare.vn, đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn về ngành cửa cuốn tại Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm…

Bệnh viện cửa cuốn Austcare tự hào là địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ