Nỗi khổ khi hỏng cửa cuốn không phải ai cũng hiểu

Chỉ khi cửa cuốn bị hỏng, bạn mới hiểu sửa chữa cửa cuốn không đơn giản và nhanh chóng như chúng ta vẫn nghĩ.

Trên thực tế, cửa cuốn rất dễ vẫn hành đóng/mở chỉ với một vài nút bấm điều khiển từ xa. Tuy nhiên, sự cố hỏng cửa có thể ập đến mà không báo trước khiến nhiều chủ nhà bị động, thậm chí còn bực bội, khó chịu khi gọi thợ sửa cửa cuốn.

Loạn địa chỉ sửa chữa cửa cuốn

Tâm lý người dùng cửa cuốn đó là muốn khắc phục hư hỏng của bộ cửa nhanh nhất có thể, nhưng lại băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ sửa cửa cuốn nào vì những tem nhãn, tờ rơi, tin quảng cáo “bủa vây” ở ngay thân cửa, tường rào, mạng xã hội, website tin tức… Để tìm được địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín, ngoài việc tìn kiếm online, bạn nên hỏi thêm ý kiến của những người hàng xóm xung quanh, bạn bè và cả người thân trong gia đình.

sua-cua-cuon-1

Chưa rõ ràng mức giá

Rất ít thợ cửa cuốn báo giá chính xác chi phí sửa chữa chỉ thông qua cuộc điện thoại khách hàng gọi tới để nói hiện trạng bộ cửa. Bởi vậy, cần cung cấp địa chỉ nhà riêng để thợ trực tiếp qua kiểm tra.

Kinh nghiệm gọi thợ sửa cửa cuốn đó là chọn nơi uy tín nhằm tìm đúng bệnh, báo đúng giá, tránh trường hợp thợ sửa chữa cố tình chặt chém, báo giá đắt cắt cổ, thậm chí cửa cuốn đã sửa nhưng chỉ được vài ngày lại hỏng nghiêm trọng hơn.

Cản trở sinh hoạt trong gia đình

Cửa cuốn bảo vệ bị hỏng, đồng nghĩa với việc ngôi nhà của bạn chưa được an toàn tối ưu. Khi ra vào nhà bắt buộc phải đi qua cửa cuốn, bạn cần đề phòng khả năng cửa cuốn bất ngờ đóng xuống gây nguy hiểm.

sua-cua-cuon-2

Còn đối với lỗi cửa cuốn đứng im tại chỗ không đóng/mở được, gia đình phải cử người ở nhà “canh gác”, chờ thợ đến sửa. Hoặc cửa cuốn bị hỏng lúc nửa đêm nhưng gọi thợ không được, chủ nhà khôn còn cách nào để vào được bên trong, buộc phải ở ngoài cho đến sáng. Bởi vậy, nỗi khổ khi cửa cuốn bị hỏng chỉ có người trong cuộc là hiểu rõ nhất.

Giải pháp dành cho cửa cuốn

Hãy bảo dưỡng cửa cuốn định kì 6 tháng/lần để giảm thiểu tình trạng hỏng cửa cuốn. Đồng thời, bạn có thể lưu số điện thoại của Trung tâm sửa chữa cửa cuốn có thương hiệu, uy tín để an tâm tìm đúng bệnh, báo chính xác giá và sửa chữa hiệu quả.

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ