Sử dụng cửa cuốn đúng kĩ thuật giúp nâng cao tuổi thọ mô tơ cửa cuốn

Mô tơ cửa cuốn là bộ tời quan trọng giúp nâng đỡ thân cửa đóng/mở tự động, nhờ vậy mà bạn không còn phải dùng tay điều khiển cửa cuốn như trước đây nữa. Tuy nhiên thực tế, nhiều gia đình vì chủ quan không sử dụng của cuốn đúng kĩ thuật đã vô tình làm giảm tuổi thọ mô tơ cửa cuốn.

Trong bài viết này, Bệnh viện cửa cuốn Austcare sẽ tư vấn đến bạn những lưu ý kĩ thuật khi sử dụng cửa cuốn, giúp cho mô tơ cửa cuốn luôn hoạt động bền bỉ.

Một số lưu ý sử dụng cửa cuốn:

- Thường xuyên kiểm tra âm thanh chuyển động của cửa cuốn mỗi khi đóng/mở.

Mô tơ cửa cuốn hoạt động tốt sẽ có tiếng chuyển động đều của các bánh răng chịu tải. Nếu phát hiện có những âm thanh bất thường, tốt nhất bạn nên gọi điện thoại tới Bệnh viện cửa cuốn Austcare để được nhân viên kĩ thuật tư vấn miễn phí các phương án sửa chữa, và tuyệt đối không tự ý tháo lắp bộ tời cửa cuốn vì rất có thể sẽ làm trầm trọng bệnh cửa cuốn.

Hoặc bạn có thể yêu cầu ngay thợ sửa cửa cuốn tới tận nhà để xử lý ngay hiện tượng cửa cuốn hoạt động không ổn định này. Số điện thoại Trung tâm dịch vụ khách hàng Austcare: 1900.6828 hoặc Hotline: 0943.000.000

– Nếu vị trí motor lắp đặt ngoài trời thì bắt buộc phải có hộp che chắn kỹ lưỡng, tuyệt đối không để chất lỏng rơi vào motor và hộp điều khiển từ xa… vì sẽ làm hao mòn các chi tiết kĩ thuật quan trọng.

– Phần điện: motor, điều khiển từ xa (bấm tường và tay đứng xa điều khiển) không để những vị trí ẩm thấp.

– Thay pin định kỳ (khoảng 3 năm) cho điều khiển cửa cuốn.

– Không đóng mở cửa cuốn liên tục trên 10 lần sẽ làm tăng nhiệt độ của motor cửa cuốn khiến trang bị rơ-le nhiệt tự động ngắt điện. Người sử dụng sẽ phải đợi cho đến khi nhiệt độ của motor trở lại bình thường (khoảng 15 phút tùy theo loại) có trường hợp phải sửa chữa cửa cuốn thế hệ dùng được tiếp.

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ