Sửa chữa cửa cuốn bị đứt dây động cơ, không vận hành được

Khi cửa cuốn không vận hành được, rất có thể cửa bị đứt dây động cơ ở bên trong, cần phải được xử lý kịp thời để không làm gián đoạn sinh hoạt của cả gia đình. Hãy cùng Austcare tìm giải pháp sửa cửa cuốn bị đứt dây động cơ hiệu quả nhất.

Biểu hiện của cửa cuộn bị đứt đây động cơ đó là khi bấm nút điều khiển từ xa cửa cuốn, chúng ta vẫn thấy hộp điều khiển báo sáng nhận tín hiệu nhưng cửa không vận hành được. Thử lại nhiều lần, sử dụng cả nút bấm âm tường, tình trạng cửa vẫn y nguyên. Khi kiểm tra kĩ thuật, tháo mô tơ cửa cuốn, thấy hiện tượng dây động cơ bên trong bị đứt. Nguyên nhân có thể do chuột chui vào bên trong cắn dây động cơ hoặc mô tơ bị bánh răng nghiền đứt dây.

Để sửa chữa cửa cuốn bị hỏng trong trường hợp này, cần nối lại các đoạn dây đã bị đứt, đồng thời bảo dưỡng lại toàn bộ lò xo để đảm bảo độ bền bỉ cho cửa cuốn, ngăn ngừa sự cố tái phát. Việc sửa chữa này không khó, tuy nhiên cần gọi thợ kỹ thuật có chuyên môn vì nếu người sử dụng không am hiểu về cửa cuốn, sẽ không xử lý bệnh triệt để, hoặc trong quá trình tháo lắp, động phải các mạch điện, chi tiết động cơ quan trọng… sẽ làm rơi vỡ, xô lệch ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của cửa cuốn, thậm chí làm nghiêm trọng hơn bệnh cửa cuốn bị đứt dây động cơ.

Ngay khi thấy những biểu hiện cửa cuốn bị đứt dây động cơ, bạn cần hạn chế sử dụng cửa cuốn và gọi thợ kỹ thuật để được hỗ trợ sửa chữa sớm nhất. Hoặc gọi tới số 1900.6828 – sổ Tổng đài chăm sóc khách hàng Austcare, chúng tôi sẽ tư vấn tới bạn giải pháp sửa cửa cuốn hiệu quả nhất. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Văn phòng làm việc Austcare tại địa chỉ: số 35A, đường 1 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Austdoor, bằng sự uy tín và trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết mang tới khách hàng dịch vụ tư vấn, bảo dưỡng và sửa chữa cửa cuốn hiệu quả, triệt để nhất. Hãy lựa chọn Austcare để bảo vệ sức khỏe cửa cuốn của gia đình bạn.

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ