Sửa chữa động cơ cửa cuốn

Sửa chữa động cơ cửa cuốn là một trong những dịch vụ sửa cửa cuốn tại đơn vị Austcare. Vì động cơ chính là thiết bị quan trọng, là bộ não để điều khiển hoạt động của cửa cuốn.

Nhận thấy đây cũng là một trong những bộ phận luôn có tỷ lệ cao khi cửa cuốn bị hư, chúng tôi đã nghiên cứu kỹ càng nguyên lý hoạt động, cấu tạo, thành phần của động cơ cửa cuốn để có thể chuẩn đoán đúng bệnh khi động cơ cửa cuốn bị hư và sửa chữa nhanh chóng.

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa động cơ cửa cuốn chúng tôi đã rút ra được một số hiện tượng như sau: cửa cuốn không lên xuống được, cửa cuốn phát ra âm thanh lạ từ động cơ là do nguyên nhân do hoạt động lâu ngày hoặc chất lượng kém nên phần điện bị chập cháy, động cơ hỏng bánh răng chuyền tải,..v.v.

Bên cạnh đó, chúng tôi biết được các nguyên nhân làm cho động cơ cửa cuốn bị hư và tìm cách khắc phục, hướng dẫn khắc hàng cách sử dụng cửa cuốn như thế nào để giảm thiểu động cơ cửa cuốn bị hư hỏng.

Không những thế đến với đơn vị sửa chữa động cơ cửa cuốn của chúng tôi, quay khách hàng sẽ nhận được một quy trình làm việc chuyên nghiệp, với các bước thực hiện như sau:

- Tiếp nhận thông tin hư hỏng, hiện tượng động cơ cửa cuốn hiện tại từ khách hàng và chuyển lại cho nhân viên sua cua cuon

- Sau 15-30 phút thợ sẽ có mặt tại nhà khách hàng và kiểm tra tình trạng hiện tại của cửa cuốn và động cơ cửa cuốn.

- Tiến hành sửa chữa, khôi phục lại động cơ cửa cuốn.

- Vận hành thử động cơ để triểm tra lại, sau đó bàn giao dịch vụ cho khách hàng.

- Các nhân viên sửa chữa sẽ tư vấn cho khách hàng cách sử dụng động cơ cửa cuốn hiệu quả nhất và những lưu ý cần tránh khi sử dụng cửa cuốn cũng như động cơ cửa cuốn để giảm thiểu tối đa hư hỏng.

sửa chữa mô tơ cửa cuốn

- Sau khi xong việc thì nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn thành các giấy tờ và thanh toán chi phí sửa chữa.

Đến với đơn vị Austcare, quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng không nhất thiết sửa động cơ cửa cuốn tại đơn vị mà có thể yêu cầu sửa tại nhà, tại các cơ quan, đơn vị,…Mặt khác, quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, không cần phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, đến với đơn vị chúng tôi, quý khách hàng luôn được yên tâm về chất lượng, bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo lành nghề cùng kinh nghiệm lâu năm về sửa chữa cửa cuốn. Cùng với đó linh kiện, phụ tùng thay thế đều được đảm bảo là hàng có thương hiệu, chất lượng cao. Không phải là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

 + Sua khoa cua cuon

 + Sua dieu khien cua cuon

Chính vì những lý do đó, mà đơn vị chúng tôi được rất nhiều quý khách hàng biết đến, tin dùng và giới thiệu cho nhiều bạn bè khác. Bởi vậy, đơn vị chúng tôi, luôn là một đơn vị sửa chữa cửa cuốn chất lượng, uy tín để mọi người tin dùng.

Mô tơ động cơ cửa cuốn

Mô tơ cửa cuốn DoorTech

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, đơn vị chúng tôi đã mở them nhiều cơ sở tại các quận huyện trong nội thành Hà Nội và nhận sửa cửa cuốn tại nhà. Mọi thông tin về cơ sở của chúng thôi đều được cung cấp trên website: austcare.vn.

Nếu quý khách cần sửa chữa động cơ cửa cuốn hoặc sửa cửa cuốn hãy liên hệ với Austcare qua:

HOTLINE: 1900 6828 hoặc để lại thông tin 

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ