Sửa cửa cuốn bị hỏng do chuột cắn

Chuột có thể cắn hỏng đứt dây điện đấu nối vào mô tơ, hộp điều khiển cửa cuốn… dẫn tới tình trạng cửa bị hỏng

Cửa cuốn bị hỏng do chuột cắn là một trong những sự cố thường gặp, tuy nhiên người sử dụng rất khó xác định được nguyên nhân này bởi chuột thường chui vào sâu bên trong trục lô cuốn để cắn dây điện đấu với mô tơ, hộp điều khiển hoặc cắn dây điện đấu nối bộ lưu điện với ổ cắm bên ngoài…

sua-cua-cuon-bi-chuot-can-1

Chỉ khi gọi thợ sửa cửa cuốn để kiểm tra kĩ thuật, mới xác định rõ cửa bị hỏng do chuột cắn. Thậm  chí có trường hợp, chuột đã chết bị mắc kẹt trong lô cuốn, ảnh hưởng đến hành trình đóng/mở cửa cuốn. Lâu ngày sinh ra lỗi nghiêm trọng, tốn kém chi phí sửa chữa.

Bởi vậy, việc phòng ngừa chuột cho nhà ở là hết sức cần thiết, không những đảm bảo cho các thiết bị nhà ở có sử dụng nguồn điện, bảo quản thức ăn… mà còn tránh được dịch bệnh cho người.

Ngoài ra, người dùng cửa cuốn cũng cẩn trọng khi xuất hiện những dấu hiệu hỏng cửa cuốn như sau, vì rất có thể nguyên nhân là do bộ cửa bị chuột phá hoại:

Những dấu hiệu cửa cuốn bị hỏng có thể do chuột cắn:

- Cửa cuốn đóng, mở chập chờn lúc có lúc không

- Cửa không kết nối được với nguồn điện

- Cửa cuốn nhận tín hiệu từ tay điều khiển nhưng chỉ phát tiếng kêu động cơ mà không chạy, hoặc kêu to khi vận hành

- Thời gian đóng/mở cửa chậm

sua-cua-cuon-bi-chuot-can-2

Ngay khi nhận thấy những dấu hiệu trên, người dùng nên hạn chế đóng/mở cửa cuốn và gọi thợ sửa chữa để khắc phục kịp trời, triệt để sự cố hỏng cửa cuốn. Hoặc có thể liên hệ với Bệnh viện cửa cuốn Austcare, số Tổng đài CSKH: 19006828 – Hotline: 0943.000.888, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tới bạn phương án sửa chữa cửa hiệu quả.

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ