Sửa cửa cuốn không đóng mở được

Sửa cửa cuốn không đóng mở được là một trong những kỹ thuật sửa lỗi khá phổ biến đối với các kỹ thuật viên sửa chữa cửa cuốn của bệnh viện cửa cuốn Austcare chúng tôi. Vấn đề cửa cuốn khó hoặc thậm chí là không đóng mở được là lỗi rất phổ biến đối với người sử dụng.

Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này thì có khá nhiều, đơn giản có mà phức tạp cũng không ít. Để sửa lỗi cửa cuốn không đóng mở được các bạn có thể tự sửa chữa tại nhà đối với những trường hợp đơn giản còn đối với những trường hợp phức tạp thì cần đòi hỏi một người am hiểu về lĩnh vực sua cua cuon lâu năm trong nghề.

Vậy có những nguyên nhân nào khiến cửa cuốn không đóng mở được: 

1.    Nguyên nhân cửa cuốn không đóng được:

-    Khi cửa cuốn đóng gặp vật cản thì sẽ bị trục trặc hoặc dẫn đến 

-    Mô tơ bị kẹt máy, phanh bị bó, tín hiệu kém hoặc điều khiển hết pin làm cửa cuốn không hoạt động được như bình thường cũng là lý do khiến cửa khó đóng lại.

-    Khi đóng cửa xuống có rất nhiều cửa cuốn bị kẹt vào ray trượt hoặc là nan cuốn cửa xuống không đều dẫn đến kẹt.

Cửa cuốn không mở được

Lỗi cửa cuốn không mở được

-    Đôi khi mô tơ bị chạy lên quá đã dẫn đến khi đóng cửa cũng gặp khó khăn.

-    Khi mô tơ hoạt động theo lệnh của điều khiển nhưng cửa không chạy, lúc này dấu hiệu là cửa không di chuyển và gây ra tiếng lịch kịch khá to.

-    Lưu điện cửa cuốn bị hỏng do mất điện không đóng được.

-    Sửa động cơ cửa cuốn

2.    Nguyên nhân cửa cuốn không kéo lên được.

-    Mất nguồn cấp điện khiến cửa cuốn gặp trục trặc

-    Lỏng rắc cắm tại những đầu kết nối giữa mô tơ và hộp điều khiển

-    Rơ le mạch bị hỏng….

Cách sửa cửa cuốn không đóng mở được:

Có một số lỗi cơ bản của cửa cuốn mà quý khách hàng có thể sửa cửa cuốn không đóng mở được ngay tại nhà. Cùng xem những hướng xử lý theo từng trường hợp của bệnh viện cửa cuốn Austcare nhé:

-    Kiểm tra nguồn điện và các đầu rắc cắm

-    Thường xuyên vệ sinh các mạch lưu điện

-    Kiểm tra rơ le khi cửa cuốn có vấn đề…

Xử lý lỗi cửa cuốn không mở được

Đây là một số phương pháp cơ bản để quý khách hàng có  thể kiểm tra và sửa chữa cửa cuốn không đóng mở được. Tuy nhiên nếu đã thử các cách trên mà cửa cuốn nhà bạn vẫn gặp trục trặc thì hãy liên hệ với bệnh viện cửa cuốn Austcare chúng tôi để được khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất trên toàn quốc nhé.

Ngoài việc mang đến những giải pháp hữu hiệu cho sự cố của chiếc cửa cuốn nhà bạn, chúng tôi còn có thêm những dịch vụ sửa chữa cửa cuốn chuyên biệt, sửa điều khiển cửa cuốn. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến những dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Chi phí là một phần khá quan trọng mà khách hàng quan tâm kèm theo chất lượng dịch vụ. Đến với bệnh viện cửa cuốn Austcare chúng tôi, không những quý khách hàng được sử dụng những dịch vụ tốt nhất mà chi phí cũng phải chăng nhất. Giá cả luôn rất cạnh tranh đặc biệt không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Vì công ty chúng tôi thuộc tập đoàn Ausdoor nên mọi chế độ bảo hành được tuân thủ nghiêm ngặt theo chính sách của tập đoàn. Mỗi một linh kiện sửa chữa đều có nguồn gốc, xuất xứ cùng giấy tờ bảo hành rõ ràng đi kèm. Điều này luôn là điểm được khách hàng đánh giá cao của bệnh viện cửa cuốn Austcare chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn không đóng mở được tại nhà của bệnh viện cửa cuốn Austcare chúng tôi

Vui lòng liên hệ đường dây nóng 1900.6828 để được tư vấn miễn phí !

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ