Sửa khóa cửa cuốn - Bảo hành 12 tháng

Sửa khóa cửa cuốn bảo hành 12 tháng theo nhà sản xuất. Bệnh viện cửa cuốn AustCare nhận sửa khóa cửa cuốn của tất cả cửa cuốn có mặt trên thị trường.

Cửa cuốn đang được rất nhiều gia đình tại Việt Nam lựa chọn vì cửa cuốn có thiết kế hiện đại tiết kiệm không gian, nhiều màu sắc độ bền cao hơn cửa thông thường. Trải qua nhiều năm khóa cửa cuốn sẽ bị hỏng do điều kiện khách quan và chủ quan, khoá cửa cuốn thường mắc phải lỗi hỏng hóc do kẹt nan cửa, mô tơ cửa cuốn không chạy, hỏng bo mạch điện tử dẫn tới khóa cửa cuốn không nhận tín hiệu. Nếu các bạn không sửa khóa cửa cuốn kịp thời dễ dẫn đến tình trạng thay bo mạch điều khiển hoặc thay làm lại chìa khóa cửa cuốn mới.

khóa cửa cuốn Austdoor

Xem thêm: Sua dieu khien cua cuon

Do khóa cửa cuốn hiện nay có độ bảo mật cao nên cấu trúc phức tạp khó khăn trong việc sửa chữa. Nên các bạn hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa khóa cửa cuốn uy tín trên thị trường tránh những nơi sửa chữa không chính hãng. Khóa cửa cuốn là bộ phận được dùng thường xuyên nhất nên nó dẫn dễ bị hỏng như: rơi vỡ, nước ngấm vào chập mạch, quên hoặc đánh mất. Đặc biệt là khóa cửa cuốn khi các bạn dùng phải hàng kém chất lượng sẽ phải thay liên tục và mất rất nhiều chi phí.

Những dấu hiệu các bạn nên sửa khóa cửa cuốn

- Bấm tín hiệu nhưng cửa cuốn không có hiện tượng lên xuống

- Đèn tín hiệu trên khóa cửa cuốn không sáng

- Bấm cửa cuốn lên thì cửa cuốn động xuống và ngược lại

- Khóa cửa cuốn còn tín hiệu nhưng bộ điều khiển không nhận

- Khóa cửa cuốn rơi vào nước hoặc bị vỡ

- Mua nhầm khóa cửa cuốn hàng Trung Quốc

- Phím âm tường không hoạt động

Bệnh viện cửa cuốn chuyên nhận sửa khóa cửa cuốn của tất cả các dòng cửa cuốn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và lâu năm trong nghề sửa cửa cuốn

Tổng đài tư vấn hỗ trợ 1900.6828

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ