Thay hộp điều khiển Austdoor chống copy mã số mở cửa – tặng 30% chi phí thay thế.

Từ ngày 25/11/2016 đến hết 25/01/2017, Bệnh viện cửa cuốn Austcare triển khai chương trình khuyến mại: “Thay hộp điều khiển Austdoor chống copy mã số mở cửa – tặng 30% chi phí thay thế”.

Khuyến mại áp dụng cho khách hàng sử dụng cửa cuốn loại khác (không mang nhãn hiệu Austdoor), khi hộp điều khiển bị hư hỏng hoặc sử dụng không đảm bảo an toàn.

- Giảm giá 30% giá trị tương đương 2.500.000đ/bộ hộp điều khiển AA803.P nếu cửa sử dụng bộ tời 220VAC

- Giảm giá 30% giá trị tương đương 3.300.000đ/bộ hộp điều khiển AD901, nếu cửa sử dụng bộ tời 24VDC.

(Bộ hộp điều khiển gồm 01 hộp và 02 tay ĐKT; 220 VAC – nguồn điện xoay chiều 220V; 24VDC – nguồn điện một chiều 24V).

khuyen-mai-thay-hop-dieu-khien-ARC-1

Hộp điều khiển Austdoor có khả năng chống copy mã số mở cửa giúp các gia đình sử dụng cửa cuốn luôn yên tâm vì được bảo vệ an toàn, không còn lo kẻ xấu có thể đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản.

XEM THÊM: Những điều cần biết về việc thay mới hộp điều khiển cửa cuốn chống copy mã số mở cửa

Vì cuối năm là thời điểm các vụ trộm cắp có dấu hiệu gia tăng, bởi vậy để đảm bảo an ninh cho nhà ở, các gia đình sử dụng cửa cuốn không mang nhãn hiệu Austdoor có thể tham khảo lựa chọn phương án thay hộp điều khiển Austdoor chống coppy mã số mở cửa để nâng cao tính năng an toàn của hệ thống cửa cuốn.

khuyen-mai-thay-hop-dieu-khien-austcare-2

Để được hỗ trợ đổi mới thay hộp điều khiển Austdoor chống copy mã số mở cửa với chi phí ưu đãi, khách hàng vui lòng gọi điện tới số Tổng đài chăm sóc khách hàng Austcare: 1900.6828 hoặc số Hotline: 0943.000.000 vào mọi thời điểm trong ngày, nhân viên kĩ thuật sửa cửa cuốn Austcare sẽ tiếp nhận yêu cầu và có mặt tại nhà bạn sớm nhất để kiểm tra hệ thống cửa cuốn và lắp đặt thiết bị.

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Austdoor, Bệnh viện cửa Austcare đã và đang nỗ lực không ngừng, khẳng định vị thế số 1 về chất lượng dịch vụ bảo dưỡng, cửa cuốn tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm thông tin tham khảo về sản phẩm cửa cuốn chính hãng, hay tìm kiếm một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

Austcare rất hân hạnh được đồng hành cùng gia đình bạn!

  

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ