Thay mới điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng, bền, đẹp, tiết kiệm chi phí tại Austcare

Tay điều khiển dành cho cho cửa cuốn Austdoor là dòng sản phẩm cao cấp công nghệ Úc, có khả năng chống sao chép mã với độ bảo mật rất cao. Dù chỉ có nhu cầu thay mới chứ không đánh thêm khóa cửa cuốn nhưng bạn cũng cần phải mang phôi gốc của điều khiển cửa cuốn cũ để làm mới, vì phôi gốc này ăn khớp với hộp điều khiển cửa cuốn.

Mọi tay điều khiển cửa cuốn đều có tuổi thọ nhất định, sẽ có lúc cần thay mới hoàn toàn, đặc biệt là khi tần suất sử dụng tay điều khiển cửa cuốn liên tục. Nhưng thay mới điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng mà không thay hộp điều khiển cửa cuốn có được không? Chi phí thay điều khiển cửa cuốn rẻ hay đắt?...

dieu-khien-cua-cuon-austdoor

Vì vậy, mọi người rất cần tìm địa chỉ uy tín có thể tư vấn sửa chữa, thay mới các linh kiện cửa cuốn. Có thể bạn chưa biết, mọi khách hàng sử dụng cửa cuốn Austdoor đều có thể thay mới tay điều khiển cửa cuốn an toàn, bảo mật mà không cần can thiệp kĩ thuật vào hộp điều khiển cửa cuốn.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm làm nhái hàng Austdoor, đặc biệt là tay điều khiển cửa cuốn, dù hình thức bề ngoài rất giống với tay điều khiển Austdoor thật nhưng rất khó bấm nút, cảm giác cầm không chắc tay, rất dễ bị rơi vỡ, ngấm nước vào bên trong… làm giảm độ bền của sản phẩm. Hơn nữa, tay điều khiển dành cho cho cửa cuốn Austdoor là dòng sản phẩm cao cấp công nghệ Úc, có khả năng chống sao chép mã với độ bảo mật rất cao. Dù chỉ có nhu cầu thay mới chứ không đánh thêm khóa cửa cuốn nhưng bạn cũng cần phải mang phôi gốc của điều khiển cửa cuốn cũ để làm mới, vì phôi gốc này ăn khớp với hộp điều khiển cửa cuốn.

Nếu bạn tìm tới địa chỉ sửa cửa cuốn không đáng tin cậy để làm khóa điều khiển mới, rất có thể kẻ xấu sẽ tự đánh thêm 1 chìa khóa mở cửa cuốn nữa để thực hiện ý đồ trộm cắp. Nắm bắt được sự nguy hiểm đó, Bệnh viện cửa cuốn Austcare đã cung cấp dịch vụ thay mới 100% tay điều khiển cửa cuốn từ xa và dịch vụ đánh thêm chìa khóa cửa cuốn đảm bảo độ chính xác cao, bảo mật tuyệt đối, điều khiển cửa cuốn dễ dàng và tiện lợi.

Mức giá thay mới tay điều khiển cửa cuốn được công khai rõ ràng trên website: Austcare.vn, khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hành sản phẩm trong vòng  12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Bệnh viện cửa cuốn Austcare với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn, cam kết cung cấp dịch vụ thay mới tay điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng 100% bền, đẹp, tiết kiệm chi phí và độ bảo mật cao. Hãy lựa chọn chúng tôi để rút ngắn thời gian bị những sự cố về cửa cuốn làm phiển

Địa chỉ liên hệ của chúng tôi:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA CUỐN AUSTCARE

Địa chỉ: số 35A, đường số 1 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.6828 – Hotline: 0943.000.888

Austcare – Bệnh viện cửa cuốn của mọi nhà!

Lựa chọn sửa chữa cửa cuốn của Austcare là thể hiện sự nâng niu, chăm sóc của bạn dành cho cửa cuốn!

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ