Thông báo mới về chính sách bảo hành cửa cuốn Austdoor

Nhằm giúp khách hàng sử dụng cửa cuốn Austdoor tiện theo dõi về thời gian bảo hành cửa cuốn và các điều kiện bảo hành kèm theo, Tập đoàn Austdoor đã ban hành thông báo mới về chính sách bảo hành, áp dụng cho các sản phẩm cửa cuốn chính hãng Austdoor.

Thời hạn bảo hành cửa cuốn Austdoor lên tới 5 năm (60 tháng), cụ thể, bảo hành 5 năm đối với màu sơn cửa cuốn khe thoáng A48i, A50, C70, S50i, S51i và thân mô tơ (bộ mô tơ) ARG, AHV, AH (không bao gồm: HĐK, TĐK, nút bấm âm tường, bộ mặt bích); thân cửa thế hệ mơi (bao gồm trục): C70, S50i, S50q, S51i.

Các chi tiết còn lại của cửa cuốn Austdoor lắp đặt mới sẽ được bảo hành từ 03 tháng đến 02 năm (24 tháng). Chi tiết chế độ bảo hành cửa cuốn Austdoor được quy định ở bảng sau:

Ngoài ra, để tiện theo dõi thời hạn bảo hành cửa cuốn Austdoor còn hiệu lực, khách hàng có thể tra cứu đơn giản bằng cách sử dụng tem bảo hành SMS điện tử được dán cố định trên các chi tiết kĩ thuật của cửa cuốn. Khách hàng chỉ cần cào nhẹ phần phủ bạc trên tem bảo hành để biết mã số sản phẩm, sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp: SP Mã số gửi đến 8085. Tổng đài sẽ gửi trả lại thông tin liên quan tới thời hạn bảo hành cửa cuốn Austdoor.

2. Những quy định chung về bảo hành

Để được hưởng chính sách bảo hành cửa cuốn Austdoor miễn phí, khách hàng cần thực hiện những quy định chung về bảo hành như sau:

- Austdoor thực hiện phương thức bảo hành điện tử, thông tin về chính sách và thời gian bảo hành được niêm yết chính thức trên website của Tập đoàn Austdoor.

- Công ty chỉ bảo hành cho cửa đồng bộ (cửa đồng bộ bao gồm: Thân cửa, Trục, Ray, Bộ tời và các phụ kiện của chính hãng được cung cấp bởi Austdoor), mọi hư hỏng của cửa hoặc phụ kiện liên quan đến việc lắp đặt với các phụ kiện không chính hãng sẽ không được bảo hành.

- Toàn bộ thân cửa, hộp điều khiển, bộ tời (mô tơ), bộ lưu điện (UPS), khóa, phím bấm âm tường... của Austdoor đều có dán tem hoặc in logo Austdoor đồng thời được dán thêm tem bảo hành của Austdoor.

- Trường hợp có hỏng hóc, sự cố xin liên hệ với Đại lý bán hàng của Austdoor hoặc Trung tâm Dịch vụ và Chăm sóc khách hàng qua số: 1900 - 6828.

Là đơn vị sản xuất cửa cuốn uy tín, Tập đoàn cửa cuốn Austdoor luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo 100% thực hiện đúng quy trình, chính sách bảo hành. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn lắp đặt và sử dụng cửa cuốn Austdoor. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự trợ giúp.

Trân trọng!

    

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ