Thông số kĩ thuật bộ tời cửa cuốn Austdoor (Phần 1) – Bộ tời ARG

 

Bộ tời cửa cuốn là thiết bị kĩ thuật quan trọng nhất của hệ thống cửa cuốn, giúp cửa có thể chuyển động êm ái, bền bỉ. Lựa chọn bộ tời cửa cuốn tốt giúp gia tăng tuổi thọ cửa cuốn, hạn chế tối đa việc sửa chữa cửa cuốn tốn kém rất nhiều chi phí.

Bệnh viện cửa cuốn Austcare xin giới thiệu tới khách hàng bộ tời cửa cuốn Austdoor – ARG sử dụng cho cửa cuốn tấm liền. Sản phẩm đạt hiệu suất và độ bền cao nhất khi được lắp đặt đồng bộ với nan cửa, khung kĩ thuật của cửa cuốn Austdoor.

hop-dieu-khien-ARG

tay-dieu-khien-ARG

nut-bam-am-tuong-ARG

Để đặt mua bộ tời ARG – sản phẩm chính hãng do Tập đoàn cửa cuốn Austdoor sản xuất, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Bệnh viện cửa cuốn Austcare. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên sửa chữa, lắp đặt phụ kiện cửa cuốn cao cấp, chính hãng Austdoor.

Khi đặt mua bộ tời cửa cuốn tại Austcare, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, miễn phí lắp đặt, chính sách giá hợp lý và hưởng quyền lợi bảo hành sản phẩm theo đúng quy định của Tập đoàn Austdoor.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN CỬA CUỐN AUSTCARE

Số 35A Đường số 1, Phố Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng đài: 1900.6828 – Hotline: 0943.000.888

Website: Austcare.vn

Bạn hãy lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện cửa cuốn Austcare để được chúng tôi phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp và hài lòng nhất.

   

Liên hệ dễ dàng

Cửa cuốn nhà bạn đang gặp sự cố? Hãy liên hệ với chúng tôi bằng 1 trong 3 cách sau để được tư vấn, sửa chữa cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng:

Live Chat

“Dịch vụ tư vấn trực tuyến”
Phục vụ từ 08h00 - 17h 00
Từ thứ 2 đến thứ 7

Điện thoại

Gọi số hỗ trợ khách hàng
Phục vụ 24h trong ngày
và 7 ngày trong tuần.

Email

Hãy gửi email cho
chúng tôi và nhận phản hồi
nhanh nhất.

x

Cửa cuốn nhà bạn
đang gặp sự cố?

Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Click

Hãy chat với tôi !

Đăng ký miễn phí

Đăng ký miễn phí

Liên hệ